Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Âm Dương Sư: Đội hình nào phù hợp với Ngọc Tảo Tiền, Tuyết Đồng Tử và Bách Mục Quỷ?

Những thức thần siêu mạnh chuẩn bị ra mắt trong Âm Dương Sư mạnh đến mức nào? Đội hình nào sẽ phù hợp với Ngọc Tảo Tiền, Tuyết Đồng Tử và Bách Mục Quỷ

Bản cập nhật ngày 20/6/2018 của Âm Dương Sư có lẽ sẽ là bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay, với một loạt những nội dung mới. Bên cạnh việc tung ra chế độ Chân Thân Orochi cực khó thì có đến 2 thức thần cấp siêu hiếm (SSR) cùng với một thức thần rất hiếm (SR) ra mắt có thể làm thay đổi “meta” đội hình chiến thuật của người chơi.

Bài viết dưới đây sẽ điểm qua một số điểm mạnh/yếu của các thức thần sắp ra của tựa game này để bạn đọc có hướng sử dụng nếu triệu hồi được.

Âm Dương Sư: Đội hình nào phù hợp với Ngọc Tảo Tiền, Tuyết Đồng Tử và Bách Mục Quỷ?

Ngọc Tảo Tiền

Ngọc Tảo Tiền có thể xem là thức thần hoàn toàn thuần công, toàn bộ kỹ năng chỉ có sát thương mà thôi. Các chỉ số về tốc độ, chí mạng, sát thương, máu của Ngọc Tảo Tiền đều ở mức S, nên có thể nói đây là thức thần dễ định hướng chơi nhất. Bạn sẽ không ngần ngại cho Ngọc Tảo Tiền một bộ ngự thuần công để tối ưu sức mạnh của bà ta.

Âm Dương Sư
Xây dựng đội hình Âm Dương Sư với Độc Nhãn Tiểu Tăng và Binh Dũng
Độc Nhãn Tiểu Tăng và Binh Dũng là hai thức thần R đang xuất hiện vô cùng nhiều trong các đội hình Âm Dương Sư hiên tại, gây rất nhiều khó chịu.

Điểm cần lưu ý nhất của Ngọc Tảo Tiền chính là cần phải tăng tối đa kỹ năng 2 và 3 thì mới dùng được, bởi nếu như không tăng tối đa 2 kỹ năng này cũng đồng nghĩa với việc tự đánh mất đi 40% sức mạnh của Ngọc Tảo Tiền. Khi được tăng tối đa, mỗi khi kỹ năng nào tiêu diệt được mục tiêu, Ngọc Tảo Tiền đều nhận được một lần sử dụng ngay lập tức kỹ năng còn lại mà không tốn quỷ hỏa. Nói tóm lại, càng lên sát thương mạnh thì sức mạnh của bà ta càng tăng theo cấp số nhân.

Âm Dương Sư: Đội hình nào phù hợp với Ngọc Tảo Tiền, Tuyết Đồng Tử và Bách Mục Quỷ?

Ngọc Tảo Tiền cũng không hề có nội tại, chính vì thế sẽ không sợ bị khóa nội tại. Với cả 2 kỹ năng đều tấn công đơn thể và quần thể, Ngọc Tảo Tiền có thể thay thế cùng lúc 2 thức thần tấn công để bổ sung thêm thức thần hỗ trợ cho đội. Tuy nhiên nếu bị khống chế thì Ngọc Tảo Tiền sẽ vô dụng, vậy nên cần hết sức lưu ý.

Tuyết Đồng Tử

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Nếu như Ngọc Tảo Tiền là thức thần siêu công thì Tuyết Đồng Tử lại là thức thần siêu khống chế. Với tỉ lệ gây đóng băng lên tới 45% từ nội tại, Tuyết Đồng Tử chỉ cần lên thêm Ngự 4 chính xác nữa là đã khá đủ tỉ lệ để gây đóng băng liên tục cho đối phương. Điểm đặc biệt là dù Ngự 4 không dùng dòng chính là Công thì Tuyết Đồng Tử vẫn gây lượng sát thương cực lớn với khả năng phá băng nếu đánh vào đối thủ đang bị đóng băng và khuếch đại lượng sát thương lên đến 300%.

Điểm đặc biệt khiến Tuyết Đồng Tử được xếp vào hạng thức thần SSR là khả năng khống chế lan qua liên kết của Tiêu Đồ, vì vậy nếu sử dụng chung với một thức thần sát thương đơn cực mạnh sẽ khiến cho đối thủ không thể tìm ra cách sắp xếp đội hình để khắc chế. Thêm vào đó, khi thức tỉnh Tuyết Đồng Tử còn có khả năng miễn một lần khống chế, khóa nội tại và bộ ngự, vậy nên chỉ cần đi chung với một đội hình bảo kê tốt, Tuyết Đồng Tử có thể gánh được cả đội.

Âm Dương Sư: Đội hình nào phù hợp với Ngọc Tảo Tiền, Tuyết Đồng Tử và Bách Mục Quỷ?

Bách Mục Quỷ

Không phải là một thức thần xa lạ, Bách Mục Quỷ đã xuất hiện đôi lần ở các phụ bản bí mật của Umibozu và Aoandon. Tuy nhiên nếu đã khó chịu vì khả năng khóa kỹ năng của Bách Mục Quỷ ở đó thì bạn sẽ còn khó chịu hơn với phiên bản thực của cô ta khi ra mắt.

Nội tại Bách Mục Quỷ sẽ tự đếm mỗi khi đối thủ chí mạng (khá giống nội tại của Sổ Châu), khi đủ số lần đếm sẽ dùng kỹ năng 3, làm câm lặng toàn bộ đội hình đối phương. Kỹ năng này có thể tự giải được cho toàn đội bằng cách cho một thức thần bất kỳ dùng kỹ năng, khi đó thức thần đó phải chịu một lượng sát thương khá lớn từ Bách Mục Quỷ.

Âm Dương Sư: Đội hình nào phù hợp với Ngọc Tảo Tiền, Tuyết Đồng Tử và Bách Mục Quỷ?

Điểm khó chịu nằm ở chỗ việc giải hiệu ứng câm lặng phải tốn 3 quỷ hỏa. Với lượng quỷ hỏa mất đi nhiều như thế sẽ khiến đối phương phải đau đầu suy nghĩ về lượng tài nguyên của mình. Đặc biệt khi sử dụng chung với bộ ngự Mộc Mị (tốt hơn nữa nếu đi chung đội hình với Thanh Hành Đăng) thì sẽ là một đội hình khống chế lửa cực mạnh.

Tuy nhiên, Bách Mục Quỷ có thể bị khắc chế rất mạnh bởi Sổ Châu, vì câm lặng của Bách Mục Quỷ có thể giải được. Ngoài ra Vũ Nữ cũng giải khá dễ dàng. Một vài đội hình không tốn quỷ hỏa như Tửu Thôn Đồng Tử, Dĩ Tân Chân Thiên hay Hấp Huyết Cơ cũng không hề e sợ Bách Mục Quỷ.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...