Alchemy Stars cập nhật sự kiện mới với phần thưởng cực hot

Có gì thú vị trong sự kiện mới của Alchemy Stars? Khám phá ngay để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà cực hot từ nhà phát hành nhé!

Trong trò chơi nhập vai chiến thuật F2P Alchemy Stars của Tencent, người chơi có thể thử vận ​​may với việc chiêu mộ nhân vật theo phong cách gacha. Sắp tới Alchemy Stars sẽ cập nhật sự kiện mới mang tên Farewell, My Wonderland: Wonderland Tales và No Man’s Land. Đây là cơ hội để game thủ rinh về những chiến lợi phẩm cực hữu ích như tiền tệ cao cấp Lumamber, Special Star Flare. Người chơi có thể dùng những loại tiền này để chiêu mộ các Aurorian mới.

Archemy Stars cập nhật sự kiện mới với phần thưởng cực hot

Chiến đấu theo cách của bạn để nhận được các vật phẩm giá trị bao gồm Lumamber và Special Star Flare

Khi trải nghiệm Farewell, My Wonderland: Wonderland Tales và No Man’s Land, game thủ có thể chiến đấu theo cách của riêng mình thông qua hai giai đoạn. Cụ thể, giai đoạn đầu người chơi có thể chiêu mộ thêm Pollux và Casta – Hai nhân vật đại diện cho cặp song sinh Song Tử trong thần thoại Hy Lạp, sở hữu kĩ năng và sức mạnh đáng để mong đợi. Giai đoạn hai có thể tìm thêm người bạn đồng hành là Fia đến từ Starry Trails và Jeno của Sleight of Hand cùng tham chiến nhằm tăng sức mạnh và cơ hội sở hữu Lumamber và Special Star Flare.

Archemy Stars cập nhật sự kiện mới với phần thưởng cực hot

Trong sự kiện mới lần này, Alchemy Stars cho phép người chơi “cá kiếm” nhiều vật phẩm giá trị từ cửa hàng sự kiện bao gồm: vỏ sõ rỗng, pháo sáng, speacial star cùng với đó là nâng cấp thiết kế, thu thập nguyên liệu cho các nhân vật khi triệu hồi. Ngoài ra, đối với những màn chơi theo cốt truyện mới cũng sẽ được trang bị các phần thưởng xứng đáng cho những game thủ may mắn nhất. Tuy nhiên, người chơi cần phải nhanh chóng di chuyển và tìm ra cửa hàng sự kiện Supply Depot trước ngày kết thúc event vào 20/10.

Archemy Stars cập nhật sự kiện mới với phần thưởng cực hot

Cụ thể, tham gia đăng nhập hàng ngày với “The Daily Prayer login event” bạn sẽ có cơ hội truy cập được rất nhiều giải thưởng có giá trị. Sau đây là một số chiến lợi phẩm người chơi có thể thu về khi chăm chỉ “check-in” với event mới của Alchemy Stars:

  • Đăng nhập trong 1 ngày: 500 Skin vỏ đạn và 5 General Jasper II
  • Đăng nhập trong 2 ngày: 100 Lumamber và 5000 Nightium
  • Đăng nhập trong 3 ngày: 1000 Skin vỏ đạn và 1 Gói sạc
  • Đăng nhập trong 4 ngày: 200 Lumamber và 3 quà tặng ngẫu nhiên I
  • Đăng nhập trong 5 ngày: 1000 Skin vỏ đạn và 10.000 Nightium
  • Đăng nhập trong 6 ngày: 5 Panacea và 2 Gói sạc
  • Đăng nhập trong 7 ngày: 2000 Skin vỏ đạn và 4 Quà tặng ẩn danh I
  • Đăng nhập trong 8 ngày: 500 Lumamber và Avatar: Post-Battle Pollux

Sự kiện diễn ra vào ngày 22/9 đến 26/9. Anh em game thủ đừng bỏ lỡ cơ hội để nhận thưởng từ Alchemy Stars nhé!

Link tải cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.baiyeint&hl=vi&gl=US

Link tải cho iOS: https://apps.apple.com/id/app/alchemy-stars/id1529088856

Follow kênh tin tức của Mọt Game để hóng thêm nhiều tin hot về game mới nha:

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về game hot nhé!