AK47 Silver tiếp tục được Crossfire Legends mang tặng game thủ

Crossfire Legends tiếp tục mang khẩu súng mạnh mẽ AK47 Silver tặng game thủ khi tham gia chế độ chơi trốn tìm từ 2 – 100 trận.

AK47 Silver là loại súng trường có màu ánh kim của bạc, sở hữu sát thương cao và được trang bị thêm lưỡi lê sắc bén cực kỳ lợi hại trong cận chiến. Trong Crossfire Legends thì đây là một khẩu súng có sát thương lớn, độ xuyên thấu tốt và độ chính xác cao. Đây cũng là một loại vũ khí đặc biệt mà không phải game thủ nào cũng có thể quay gem hay GP ra được. Vì vậy, rất nhiều game thủ mong muốn được sở hữu AK47-Silver trong hòm đồ của mình.

Uy lực của AK47-Silver

Thời gian trước, NPH VNG đã từng tạo điều kiện cho các xạ thủ Crossfire Legends sở hữu AK47 Silver khi mở sự kiện thu thập các mảnh ghép của súng thông qua việc chơi chế độ chơi Trốn Tìm. Nếu game thủ vẫn chưa có cơ hội sở hữu được khẩu súng này trong sự kiện trước thì ngay bây giờ bà con có thể tham gia vào sự kiện mà VNG vừa mới công bố để sở hữu AK47 Silver.

Crossfire Legends Pro League 2017
Crossfire Legends Pro League 2017 chính thức khởi động
Nhà phát hành VNG đã chính thức công bố giải đấu Crossfire Legends Pro League 2017 dành cho các xạ thủ không chuyên “go pro”.

Cụ thể, khi người chơi hoàn tất 2 trận đấu ở chế độ chơi trốn tìm thì sẽ được nhận khẩu AK47 Silver trong 6h. Tham gia càng nhiều trận thì thời gian sở hữu sẽ càng gia tăng từ tối thiếu 2 trận đến tối đa 100 trận. Ở mức tối đa, người chơi sẽ được sử dụng AK47 Silver lên đến mốc 7 ngày. Thời gian của sự kiện chỉ kéo dài đến hết ngày 27/7.

Chi tiết các bạn có thể xem hình dưới:

AK47 Silver

Trốn Tìm là một chế độ chơi đậm tính giải trí mà NPH VNG vừa mới bổ sung vào Crossfire Legends ở bản cập nhật Mùa Hè Rực Lửa cuối tháng 6 vừa qua. Khi tham gia vào chế độ này, hệ thống ngẫu nhiên chia toàn bộ người chơi thành 2 phe là phe trốn và phe tìm. Người chơi sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên để biến thành các đồ vật và có 1 khoảng thời gian đi trốn trước khi những người chơi còn lại đi tìm.

Bạn có thể lựa chọn 3 đồ vật ngẫu nhiên do hệ thống đề xuất bằng cách trả tiền, đồ được trả với giá càng cao sẽ càng nhỏ và khó tìm. Những người chơi còn lại sẽ được trang bị chung một khẩu súng, với nhiệm vụ tìm các đồ vật và bắn hạ, nếu bắn trượt với mỗi lượt sẽ bị trừ 7 HP, khi bắn trượt đến hết HP người đi săn của phe tìm sẽ bị tiêu diệt. Phe tìm diệt được hết phe trốn sẽ thắng và ngược lại phe trốn nấp được hết thời gian sẽ thắng.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Khỉ Nâu

Tác giả

Người hiếm hoi trong team cày 3 tiếng bắn súng FPS mà không than chóng mặt (^_^)

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
    Loading...