Agony – bạn đã sẵn sàng để sống sót trong địa ngục?

agony5

Một ngày nọ, bạn tỉnh dậy mà không có một chút ký ức nào cả, ở một nơi xa lạ toàn lửa và đá, với những bóng đen lẩn quất xung quanh. Với bản tính kiên cường, bạn đứng dậy và cố gắng tìm lối ra, tự hỏi rằng mình đã rơi xuống cái hang này từ bao giờ. Khi một bóng đen tới gần và bạn nhận ra hai chiếc sừng đang giương cao trước mặt là của một con quỷ, bạn mới vỡ lẽ, nơi đây không phải hang tối, mà còn tệ hơn vậy. Đây chính là địa ngục.

Red Goddess - bạn hay thù ?

Red Goddess – bạn hay thù ?

Năm nay, ngoài bom tấn Outlast, chúng ta có thể tin vào cái tên mới ‘Agony’ sẽ đem đến một trải nghiệm mới mẻ và chất lượng cho dòng survival horror. Một trong những game kinh dị đầu tiên lấy bối cảnh ở ngay địa ngục đúng nghĩa, Agony mở đầu khá hấp dẫn, đem người chơi vào vai một linh hồn tội lỗi không có bất kỳ ký ức nào, nhưng lại có khả năng điều khiển linh hồn của con người và quỷ. Để tìm lối ra khỏi nơi này, bạn phải gặp được một con quỷ được gọi là Nữ Thần Đỏ/Red Goddess. Dù chuyện nó có cho phép bạn ra khỏi đây hay không nghe có vẻ cực khó tin.

Qua trailer, chúng ta có thể tạm hài lòng về ‘địa ngục’ của Agony. Môi trường được thiết kế rất chi tiết, với những gam màu của đất và lửa mang lại cảm giác sợ hãi và âm u. Có vẻ như chỉ bước qua những hang đá cũng đã đủ để game thủ yếu tim hết cả hồn. Gameplay ‘xuất hồn’ có nhiều hiệu ứng rất mãn nhãn, phần nào gợi nhớ đến một số phần chơi trong các game như The Darkness. Hiệu ứng âm thanh được đầu tư khá chuẩn với dòng survival horror. Nếu giữ phong độ này khi game ra, Agony có thể là kình địch của Outlast.agony8

Studio Madmind bao gồm 9 nhà phát triển với kinh nghiệm làm việc trong các dự án như The Division, The Witcher 3 và Sniper: Ghost Warrior 2.Các thông tin và hình ảnh mới nhất của game sẽ được cập nhật sớm nhất tại Mọt Game.

agony3

agony6

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...