AFs Kuro: Chúng tôi sẽ cố gắng để giữ mạch trận thắng của mình

Afreeca Freecs đã làm nên điều bất ngờ khi chiến thắng Samsung Galaxy ở vòng 2 LCK mùa xuân, trong đó công lớn thuộc về Marin và Kuro.

Afreeca Freecs đã làm nên điều bất ngờ khi chiến thắng Samsung Galaxy ở vòng 2 LCK mùa xuân, trong đó công lớn thuộc về Marin và Kuro.

C2h533jVEAAayWb

PV: Cảm giác chiến thắng của bạn thế nào?

Đây là chiến thắng đầu tiên của tôi trong màu áo Afreeca Freecs, chúng tôi đã có 1 tuần tập luyện trước khi giải đấu bắt đầu, ban huấn luyện cũng quan tâm rất nhiều tới từng tuyển thủ, do đó tôi cảm thấy thật có lỗi với họ nếu để thua trận.

PV: Đối đầu với á quân CKTG là Samsung Galaxy có khiến các bạn lo lắng không?

Nó không phải là áp lực lớn lắm, tôi ấn tượng với màn trình diễn ở CKTG của Samsung Galaxy nhưng tôi biết mình có thể thắng được họ.

PV: Tại sao Marin lại chon Kennen AD khi gặp Maokai?

Chúng tôi có rất nhiều phương án khi đấu tập, và Kennen AD là một trong số chúng. Thực sự thì tôi không nghĩ đây là lựa chọn hay, vì Kennen cần rất nhiều thời gian để lên đồ và mạnh. Chúng tôi chỉ quyết định sẽ thử nghiệm mà thôi.

16115075_1334542799942665_1129506022730447159_n

PV: Bạn có màn thể hiện Orianna tuyệt vời ở ván 3, bạn có nghĩ mình sẽ được MVP không?Tôi đã thành công trong 2 pha giao tranh để tạo lợi thế lớn cho đội, cũng như những lần chiêu cuối trúng được Rừng và đường giữa đối phương ở giao tranh quyết định. Có điều MVP lại là Spirt, đúng là anh ấy đã chơi rất tốt với Olfaf, nhưng tôi nghĩ mình cũng xứng đáng đấy chứ (cười). Dù sao mục tiêu cuối cùng là chiến thắng, nên tôi vẫn thấy rất hài lòng.

PV:Bạn cám thấy thế nào khi chơi cùng Marin và Spirt, 2 người mới vừa trở về LCK?

Họ là những tuyển thủ giỏi và nhiều kinh nghiệm, tôi nghĩ cả Marin và Spirt luôn thi đấu tốt trong suốt sự nghiệp của họ. Tôi sẽ không đồng ý nếu có ai đó nói 2 người này xuống phong độ hay không đủ sức thi đấu ở LCK.

16142204_1331757210221224_5875081230224974091_n

PV: Có phải Afreeca Freecs hiện giờ giống như GE Tigers lúc trước không?

Tôi không nghĩ mình có thể thi đấu tốt khi GE Tigers thành lập, nhưng đến cuối cúng chúng tôi lại có tới 13 trận thắng ở ngay mùa đầu tiên. Afreeca Freecs làm tôi nhớ đến những ngày đầu gia nhập GE Tigers, do đó mọi chuyện có lẽ sẽ giống như vậy. Cả đội có một vài thời điểm ban đầu chưa hiểu ý nhau, nhưng cuối cùng chúng tôi đã chiến thắng chung cuộc, vì thế thời gian tới chắc sẽ rất thuận lợi.

PV: Lời cuối với các fan hâm mộ nào.

Tôi xin cám ơn ban huấn luyện đã giúp Afreeca Freecs gắn kết thành một tập thể chung, chúng tôi sẽ cố gắng để giữ mạch trận thắng của mình. Và tôi nghĩ Marin cần bớt la hét mọi người, Spirt nên nói chuyện nhiều hơn và cặp đôi đường dưới nên tự tin hơn (cười). Cuối cùng xin cám ơn tất cả fan hâm mộ đã ủng hộ.

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...