Afs Kiin hạnh phúc vì đã đánh bại được một đội tuyển mạnh như Griffin

Afs Kiin và đồng đội đã vừa có được một trận thắng rất ấn tượng trước Griffin - đội đang đứng đầu BXH LCK mùa Xuân 2019...

Vào chiều ngày 16/3 vừa qua, trong khuôn khổ ngày thi đấu thứ 36 của LCK mùa Xuân 2019, Afreeca Freecs đã gây bất ngờ khi đánh bại đội đang đứng hạng 1 giải đấu là Griffin với tỉ số 2-1. Trong suốt 3 ván đấu thì Kiin đã thể hiện được khả năng dẫn dắt xuất sắc ở đường trên và đóng góp rất nhiều vào chiến thắng của Afreeca Freecs. Sau đây là phần phỏng vấn của Inven với Kiin.

Bạn cảm thấy thế nào sau chiến thắng vừa rồi?

Ở thời điểm hiện tại thì thắng trận đấu nào cũng đều quan trọng với chúng tôi. Tôi rất hạnh phúc vì chúng tôi đã có thể đánh bại được một đội tuyển mạnh như GRF. Tôi không thường xuyên bị kích động trong suốt trận đấu, nhưng lần này là một ngoại lệ.

Nhưng ở ván đấu thứ 2 bạn đã rơi vào một tình huống 1vs2, và kết thúc với một mạng ăn được đồng thời không bị hạ gục. Khi đó trên camera chúng tôi thấy bạn đã không thể hiện nhiều cảm xúc cho lắm.

Tôi đã không thực sự quá hào hứng trong ván đấu thứ 2. (Cười) Ván 3 thực sự đã khiến tôi phải làm việc nhiều hơn.

GRF Tarzan nói về lựa chọn Taliyah đi rừng: "Chúng tôi thích chơi những gì bản thân cảm thấy tự tin"
Tarzan của Griffin hiện đang được các chuyên gia đánh giá là người chơi đi rừng có đẳng cấp cao nhất tại LCK cũng như trên thế giới với các meta lạ lùng.

Bạn đã thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời trong ngày hôm nay. Mỗi lần đội của bạn bị tụt lại phía sau thì bạn lại sẵn sàng để chứng minh khả năng dẫn dắt mạnh mẽ ở vị trí đường trên.

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi có kết quả ảnh hưởng nhiều từ tâm lý. Việc người chơi có cảm thấy mình có đang ở trạng thái tốt hay không thường sẽ quyết định đến kết quả của trận đấu. Dựa theo suy nghĩ đó thì hôm nay tôi đã ở trong trạng thái tốt nhất của mình.

Ở ván 2, mặc dù đã có nhiều tình huống xử lí tốt nhưng đội của bạn vẫn không thành công trong việc có được chiến thắng.

Cặp đôi đường dưới của chúng tôi đã mắc một lỗi lớn khi GRF băng trụ tấn công họ ở cấp 2. Tình huống đó thực sự đã khiến “Quả cầu tuyết” được lăn và cuối cùng khiến chúng tôi trả giá bằng cả ván đấu.

GRF Afs pv

Griffin vừa trải qua tuần thi đấu rất thất vọng

Afreeca đã lựa chọn Aatrox và Akali – những vị tướng không nhiều người nghĩ rằng sẽ được thấy sau khi bị giảm sức mạnh. Chúng vẫn ở trong top đầu lựa chọn ư?

Chúng chắc chắn không còn tốt như trước, giờ chỉ còn là lựa chọn tình huống thôi.

Ván 3 là một cuộc đấu rất căng thẳng. Điều gì đã mang chiến thắng tới với các bạn vậy?

Tôi không nghĩ rằng có một tình huống nào đã đem chiến thắng tới với chúng tôi cả, mà đó là sự tích lũy tới từ nhiều pha thắng giao tranh. Chúng tôi đã có lợi thế từ đầu tới giữa ván đấu, nhưng một sai lầm đã khiến chúng tôi gặp phải bất lợi.

GRF SBG
GRF Sword ca ngợi Tarzan sau chiến thắng của Griffin trước SANDBOX
Griffin là đội Liên Minh Huyền Thoại duy nhất trên thế giới còn bất bại tại giải Mùa Xuân năm 2019 với các cao thủ đang tỏa sáng như Sword, Chovy...

Ở ván 3, trong pha giao tranh gần trụ nhà chính đường giữa của GRF, các bạn đang có lợi thế trong pha giao tranh cho tới khi Ryze xuất hiện. Điều gì đã xuất hiện trong đầu bạn khi thua pha giao tranh đó? Liệu kết quả của tình huống đó có khiến bạn nghĩ rằng ván đấu đã kết thúc hay không?

Điều duy nhất hiển hiện trong đầu tôi khi đó là: “Liệu họ có thể ra ăn Baron sau đó không?”.

Không một ai cho rằng chúng tôi 100% thất bại trong ván đấu sau pha giao tranh thua đó cả.

Griffin đã ‘blink pick” Vayne ở ván 1. Cô nàng đó có phải là một lựa chọn mạnh ở thời điểm hiện tại không vậy?

Tôi không biết quá nhiều về việc kết hợp cặp đôi ở đường dưới, nhưng tôi không nghĩ Vayne là một lựa chọn đủ mạnh trong phương diện đối đầu giữa hai vị tướng tay dài. Tôi không nghĩ cô nàng ấy là một lựa chọn blind pick quá tốt đâu.

GRF Afs pv

Kiin đang cùng Afs dần trở lại với nửa trên của BXH

Để Afreeca Freecs cải thiện và tiến bộ hơn thì yếu tố nào mà đội của bạn cần phải điều chỉnh vậy?

Mọi người đều làm tốt, nhưng họ lại thường mắc lỗi bị bắt lẻ. Nếu chúng tôi cẩn thận hơn ở vấn đề đó thì cả đội còn có thể làm tốt hơn nhiều nữa.

Bạn là người chơi có nhiều kinh nghiệm nhất trong đội hình xuất phát của Afs ngày hôm nay. Các tuyển thủ trẻ hơn có lắng nghe và vâng lời bạn không vậy?

Tôi không phải là mẫu người thích kêu gọi hay là đưa ra mệnh lệnh. Họ đã tự làm tốt rồi.

GRF Chovy pv
GRF Chovy coi KT Bdd là đối thủ khó chơi nhất tại LCK!
Chovy, tuyển thủ đường giữa của Griffin rất xem trọng người đồng nghiệp chơi cùng vị trí tại KT Rolster và cũng tỏ ra rất trân trọng các đồng đội của mình.

Bạn có nhận được phản hồi gì sau trận thắng GRF không?

Chúng tôi mới vừa đánh bại đội hạng 1 LCK. Tất cả những gì tôi nghe được từ ban huấn luyện là chúng tôi đã làm rất rất tốt. Họ đã rất vui sướng với chiến thắng.

Gần đây vị tướng Kayle đã được làm lại, và cộng đồng phản hồi rằng cô ấy có một giai đoạn đầu cực kì yếu ớt. Bạn có nghĩ cô ấy có thể trở thành một lựa chọn khả thi cho đấu trường chuyên nghiệp không?

Meta hiện giờ là nơi mà bất kì vị tướng nào cũng có thể xuất hiện. Kayle chắc chắn sẽ có cơ hội xuất hiện.

GRF Afs pv

Kayle bị phàn nàn là quá yếu ở thời điểm đầu trận

Sức mạnh của Afreeca khi là một đội tuyển là gì thế?

Gần đây chúng tôi đã làm tốt hơn dưới tư cách một đội tuyển. Đã có một sự tiến bộ lớn với khả năng teamwork của đội.

Bạn có điều gì muốn chia sẻ với các fan hâm mộ không?

Chúng tôi sẽ tiếp tục tập luyện chăm chỉ và thể hiện mạnh mẽ hơn ở trận đấu tiếp theo. Cảm ơn vì các bạn đã luôn cổ vũ cho chúng tôi.

Theo Invenglobal

fifa online 4

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...