Ace War – Battle Royale vừa chiến đấu vừa xây dựng vừa bắn zombie đang hot tại Trung Quốc

Ace War Civilization Restart – Trò chơi sinh tồn Doomsday là game mobile với nội dung sinh tồn chiến đấu cạnh tranh hoặc phản bội nhau để sống sót.

Ace War “Civilization Restart” – Trò chơi sinh tồn Doomsday (ngày tận thế) là game mobile với nội dung sinh tồn chiến đấu cạnh tranh hoặc phản bội nhau để sống sót đến cuối cùng, bên cạnh đó là áp lực từ phía môi trường xung quanh, các động vật hoang dã và các thây ma trên 1 hòn đảo riêng biệt.

Bữa tiệc ChinaJoy 2019: Đại hội game Trung Quốc từ những nhà sản xuất hàng đầu đại lục
Cùng nhìn lại những điểm ấn tượng của sự kiện ChinaJoy 2019 thông qua các nhà sản xuất game Trung Quốc vừa qua.

Được lấy bối cảnh từ bộ phim nổi tiếng nhất 2017 là “Chiến lang 2“, NPH Game đã lồng ghép các tình tiết hay nhất của bộ phim vào game một cách tinh tế. Ace War Đề cao tinh thần yêu nước, sức mạnh của tinh thần đồng đội, đoàn kết gắn bó trong tình huống khó khăn cái chết cận kề tìm kế sách sinh tồn đến cuối cùng.

Boom tấn sinh tồn Ace War liệu có về Việt Nam cuối năm nay

Giao diện mới vào game của Ace War

Về gameplay kiểu sinh tồn, người chơi sẽ bắt đầu với một tình trạng gần như trần trụi, sau khi đến đảo hoang người chơi chỉ được trang bị 2 mảnh áo với búa đá. Kể từ đây cuộc sống sinh tồn chính thức bắt đầu, người chơi sẽ phải tìm các vật liệu để xây dựng cho mình nơi trú ẩn riêng. Sau đó sẽ tìm kiếm thức ăn như trái cây rừng, các loại nấm để tăng sinh lực tiếp tục làm việc. Bên cạnh đó, trên đường đi hái lượm người chơi sẽ bắt gặp các động vật hoang dã thì người chơi có thể sử dụng các dụng cụ có sẵn để săn bắt thu thập nguyên liệu như: Da động vật, thịt động vật, tinh dầu hay vàng. Tuy nhiên, nếu gặp các loại động vật lớn thì người chơi sẽ phải tìm cách tẩu thoát tránh sự truy đuổi để bảo toàn mạng sống và nguyên liệu đã thu thập được.

Boom tấn sinh tồn Ace War liệu có về Việt Nam cuối năm nay

Săn bắt các động vật nhỏ giúp người chơi tăng cấp độ nhân vật nhanh hơn

Các nhân vật “thây ma” là người bản địa trên đảo bị biến dạng sau khi nhà máy rò rỉ virus sinh hóa, các thây ma này làm nên sự đặc trưng của Ace War. Bạn sẽ phải chiến đấu hoặc bỏ chạy để được cơ hội sống sót, cuộc chiến này vô cùng khốc liệt vì người nhiễm bệnh này sẽ không ăn không uống và không bao giờ ngừng nghỉ để tìm kiếm – tiêu diệt các động vật khác loài.

Boom tấn sinh tồn Ace War liệu có về Việt Nam cuối năm nay

Điều làm nên sự dặc trưng trong Ace War

Sau một khoảng thời gian phiêu lưu, người chơi sẽ được đi tiếp sâu hơn vào trong hòn đảo, nơi có các toà nhà và được tiếp ứng nhiều vật dụng như lương thực và vũ khí mới. Giờ đây cuộc sống sinh tồn sẽ ngày càng khốc liệt khi phải cạnh tranh, tiêu diệt nhiều đối thủ đang ẩn nấp ở nhiều nơi trên hòn đảo. Để có thể sống sót, người chơi cần phải có nhiều kỹ năng sống và tính toán cụ thể các bước đi tiếp theo để chiếm lợi thế hơn trong cuộc chiến sinh tồn.

Boom tấn sinh tồn Ace War liệu có về Việt Nam cuối năm nay

Môi trường càng khắc nghiệt hơn khi tiến sâu vào đảo hoang

Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được thêm nhiều vật phẩm tối tân hơn như: Thuốc tăng sinh mệnh, các loại súng, xe ô tô… Đặc biệt, nếu như người chơi nhận được máy bay thì sẽ có cơ hội cao để kết thúc trận chiến sinh tồn này. Tuy nhiên, nó cũng đòi hỏi người chơi có kỹ năng cao để tận dụng cơ hội vì thời gian sử dụng máy bay có giới hạn. Và trên hết, đây là một game chơi online vì thế bạn sẽ phải đối mặt với chính những người chơi khác, đối mặt với sự tin tưởng và phản bội của những người đó.

Boom tấn sinh tồn Ace War liệu có về Việt Nam cuối năm nay

Đồ họa của Ace War được trau chuốt cách khá tỷ mỉ giúp cho người chơi cảm thấy hài hòa với khung cảnh trong game, điều này được game thủ đánh giá khá cao trên các kênh thảo luận của game.

Boom tấn sinh tồn Ace War liệu có về Việt Nam cuối năm nay

Nói tóm lại, trong Ace War ngày nay, người chơi sẽ có thể trải nghiệm sự tàn khốc thực sự của thế giới. Chọn lọc tự nhiên, sự lây nhiễm của virus ngày tận thế, hiểm họa từ các vật thể bị lây nhiễm.

Làm thế nào để sống đến cùng trong cuộc cạnh tranh khốc liệt và giành lấy huy chương duy nhất? Làm thế nào để xây dựng căn cứ một cách hiệu quả để bảo vệ tài sản trong cuộc phiêu lưu của mình? Có nên đồng hành cùng các đồng đội xung quanh hay không nên tin tưởng? Bạn sẽ phải đối mặt với tất cả các lựa chọn và đánh giá cao sự kết thúc chân thực nhất của cuộc sống.

Bấm liền tay – Nhận ngay quà tặng từ văn phòng phẩm Hồng Hà cho mùa tựu trường: http://bit.ly/2KivZKo

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
BTTC

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận