LMHT: Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin sẽ được làm lại và ra mắt tại phiên bản 8.13

Trong video hé lộ mới đây, các bạn có thể thấy rõ khả năng bá đạo khi Aatrox xuất hiện trên chiến trường và có lẽ nó sẽ mở ra một chương mới cho hắn ta.

Có vẻ như các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại đã khá năng nổ trong việc liên tục cập nhật các nội dung mới cho game eSports này. Sau khi giới thiệu tướng mới Pyke cách đây 1 tuần, giờ đây Riot Games lại tiếp tục hé lộ video giới thiệu Aatrox mới trong đoạn clip mới ra mắt cộng đồng game thủ vào rạng sáng nay.

Master Yi
LMHT: Master Yi đi rừng – Taric đường giữa đang ‘quẩy nát’ đấu trường xếp hạng
Thậm chí, đến cả Apdo (thành cày thuê) cũng không có cách giải quyết triệt để chiến thuật Master Yi đi rừng và Taric đường giữa.

Vào tháng 3.2017, Aatrox đã được làm lại nhẹ khi chỉnh sửa hàng loạt chiêu thức và đổi mới hoàn toàn nội tại trong phiên bản 7.5. Tuy nhiên có vẻ như hắn ta không được ưa chuộng cho lắm khi không thật sự hữu dụng trong meta nên cũng dần rơi vào quên lãng. Thế nên chỉ sau 3 tháng, fan hâm mộ của gã chiến thần này đã liên tục phàn nàn về việc hắn ta quá yếu các nhà phát triển đã một lần nữa phải đề cập đến việc làm lại Aatrox vào cuối tháng 6.2017. Và mãi cho đến nay, vị tướng này mới được giới thiệu chính thức rằng sắp hoàn thành và chuẩn bị ra mắt trong phiên bản tiếp theo.

Trong đoạn mở đầu của video, các bạn có thể thấy rõ thanh Quỷ Kiếm Aatrox được thiết kế khá bắt mắt. Không những thế, nó còn có hẳn nhịp đập trông như một thực thể sống. Và sau đó, các bạn có thể thấy rõ hàng loạt chiêu thức tấn công của hắn ta đã được cải thiện đáng kể nhằm tăng thêm ‘sức nặng’ trong mỗi đòn đánh và ấn tượng hơn trước rất nhiều.

Và sau đây là chi tiết bộ kĩ năng của Aatrox trong phiên bản tiếp theo.

Nội tại – Deathbringer Stance

Đòn đánh cơ bản tiếp theo của Aatrox được tăng tầm đánh và gây sát thương bằng một phần máu tối đa mục tiêu. Ngoài ra, nó còn giảm khả năng hồi phục và lá chắn của mục tiêu trong vài giây. Mỗi khi sử dụng các chiêu thức trúng tướng đối thủ, nội tại sẽ hồi lại 2 giây.The Darkin Blade (Q)

Aatrox đập mạnh kiếm xuống đất gây sát thương theo vùng và có thể sử dụng đến 3 lần. Mỗi lần sử dụng sẽ tăng thêm sát thương và có vùng tác động khác nhau. Nếu tấn công trúng đối thủ thông qua vùng nhỏ (phần mũi kiếm) sẽ hất tung đối thủ trong thời gian ngắn và gây thêm sát thương.

Infernal Chain (W)

Aatrox đấm xuống đất, gây sát thương lên đối thủ đầu tiên trúng phải và làm chậm trong thời gian ngắn. Nếu mục tiêu là quái lớn hoặc tướng đối thủ sẽ bị xích lại trong một vùng hiệu ứng, nếu tướng đối thủ vẫn không thể thoát ra được khu vực này sẽ bị kéo về lại trung tâm.

Umbra Dash (E)

Chiêu thức này cung cấp nội tại giúp Aatrox được hồi lại một phần máu dưựaa theo sát thương hắn gây ra. Nếu kích hoạt, hắn ta sẽ lướt một khoảng ngắn tới trước, nhận thêm sát thương và cộng dồn được 2 lần sử dụng. Chiêu thức này cũng có thể kích hoạt trong lúc hắn ta sử dụng những chiêu khác mà không bị gián đoạn.

World Ender (R)

Aatrox hóa quỷ trong vòng 12 giây, gây hoảng sợ lên lính xung quanh và tăng nhẹ tốc độ di chuyển. Trong lúc biến hình, hắn ta được tăng thêm sát thương, nhận điểm cộng dồn Bể Máu để dự trữ máu. Nếu hắn ta bị hạ gục sẽ hồi sinh dựa theo số máu đã dự trữ được.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...