7 tựa game di động sẽ giúp bạn thể dục hăng say

Chơi game và vận động không đi liền với nhau? Hãy đến ngay với danh sách 7 game tập thể dục của Mọt Game để vừa chơi vừa luyện sức khỏe!

Game không chỉ là trò vô bỏ tốn thời gian, khi mà rất nhiều game di động đã khiến bạn phải “xách mông lên và đi”. Với yếu tố kết họp cùng các hoạt động thể chất, hẳn những nhà làm game đang truyền đến thông điệp thầm kín cho các game thủ của chúng ta. Nếu bạn đang có nhã hứng vận động chút ít, thì dưới đây sẽ là 7 tựa game tập thể dục sẽ khiến bạn tiêu tốn nhiều calo để chơi đấy.

Pokémon Go

App Store | Google Play

Không cần phải nói quá nhiều. Chạy khắp nơi săn lùng những Pokemon quý hiếm, đi bộ thật xa để tìm Pokestop, dành mọi thời gian rảnh rỗi có thể trong ngày để lùng sục kẻo thằng bạn chơi chung nó có “hàng hiếm” trước mình. Với những công việc ngày nay bắt chúng ta phải ngồi 8 tiếng một ngày, thì việc mở tung cửa để tham gia vào hành trình “Gotcha catch ’em all” quả là cơ hội rất rất tốt để rèn luyện thể lực. Đây chắc chắn là game tập thể dục mà ai cũng sẽ vô cùng hứng thú tham gia.

 

Wokamon: Monster Walk Quest

App Store | Google Play

Wokamon là một trò chơi thú ảo, nhưng điều đặc biệt là con thú cưng này của bạn không cần bạn cho ăn gì khác ngoài chính những hoạt động trong ngày của bạn như đi bộ hoặc chạy bộ. Bạn càng hoạt động nhiều thì thú cưng của bạn càng lớn nhanh, và với độ dễ thương của nó bạn sẽ phải cố gắng đi lại thật nhiều vì Wokamon đấy.

 

Zombies Run!

App Store | Google Play

Six to Start tin rằng thứ khiến bạn dù không muốn cũng phải chạy chính là Zombies. Để chứng minh cho quan điểm này, họ đã thực sự khiến bạn chạy trong Zombie Run! Là một game kiểu làm nhiệm vụ, bạn sẽ cắm tai phone vào rồi lắng nghe những chỉ dẫn để đi, hoặc chạy để thu thập đồ dự trữ, xây dựng căn cứ mà đồng thời tránh bọn zombie luôn chực chờ nhào vào xâu xé. Vậy nên, khi bắt đầu bước vào trò chơi này, tốt nhất bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho một game tập thể dục để chạy thật nhiều đi nhé.

 

Ingress

App Store | Google Play

Những người đã tạo ra Pokemon Go ban đầu đã thực hiện game tương tác môi trường thực đầu tiên của họ chính là Ingress. Bản thân game này là một chiến lược toàn cầu giữa “The Enlightened” với “The Resistance”. Người chơi phải đi tìm những khu vực mới và thiết lập những công nghệ tại đó.

 

Just Dance Now

App Store | Google Play

Nhảy nhót luôn là bộ môn yêu thích khi mà chúng ta vừa có thể đốt hàng mớ năng lượng vừa “quẩy” theo nhạc. Just Dance Now đến từ Ubisoft cho phép người chơi biến thiết bị di động của mình thành một bộ điều khiển khi kết hợp cùng PC/tablet. Hãy làm theo những động tác và tận hưởng các giai điệu, bạn sẽ được đổ mồ hôi mà vẫn thấy vui vẻ vô cùng với game tập thể dục này.

 

 

The Walk

App Store | Google Play

The Walk là một trong những game thử nghiệm đầu tiên nhất từ Six to Start. Nó giống như một ứng dụng theo dõi hoạt động thể chất kèm theo một cốt truyện hấp dẫn gây cấn. Mặc dù bạn không phải chạy trốn khỏi Zombies, nhung nó sẽ theo dõi từng bước chân của bạn trong lúc bạn vẫn được nghe một câu chuyện thú vị.

Fitbit – Daily Challenges

App Store | Google Play

Một khi đã cài được Fitbit, bạn sẽ thấy bạn hàng ngày đi bộ nhiều hơn, đi thang bộ nhiều hơn, và tìm cách để tăng số bước chân của mình. Lí do chủ yếu là vì bạn sẽ có bạn bè cùng chơi để ganh đua cùng. Ngoài ra, chúng ta còn có những mục tiêu ngày, mục tiêu cá nhân, hay tranh đua trong tuần. Những thử thách này sẽ khiến bạn hứng khởi đứng dậy và vận động liên tục thôi.

 

Ốp La

Tác giả

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...