5 vũ khí mạnh nhất Garena Free Fire trong tháng 10/2020

Hãy chọn những vũ khí dưới đây nếu bạn muốn leo rank một cách nhanh - gọn - lẹ trong Free Fire thời điểm hiện tại.

5. MP40

Tính tới thời điểm hiện tại MP40 vẫn là vũ khí có tốc độ bắn cao nhất trong Garena Free Fire, và điểm mạnh này dư sức bù đắp cho các điểm yếu khác của khẩu tiểu liên này. MP40 được coi là loại vũ khí cực kì đáng sợ ở các pha giao tranh tầm gần. Với tốc độ ra đạn siêu nhanh thì bạn có thể tiễn các đối thủ chỉ trong nháy mắt.

5 vũ khí mạnh nhất Garena Free Fire trong tháng 10/2020

Như đã nói ở trên thì MP40 chỉ có điểm mạnh là tốc độ bắn nhưng tồn tại kha khá điểm yếu. Đó là sát thương không cao, độ chính xác thấp và ít có khả năng tùy biến phụ kiện khi không thể lắp thêm bất kì loại ống ngắm hay phụ kiện bổ trợ nào ngoài băng đạn thêm. Dù không còn bá đạo như những ngày đầu mới ra mắt nhưng MP40 vẫn là lựa chọn cực kỳ uy tín để mang theo bên cạnh một khẩu súng trường hoặc súng ngắm khác.

4. M1887

Khẩu shotgun 2 viên này hiện đang là súng có sát thương cao nhất trong game: 100. Với những cao thủ đã sử dụng thành thạo thì với chỉ 1 tới cùng lắm là 2 phát đạn chuẩn xác thì có thể tiễn mục tiêu bay ra khỏi trận đấu luôn. Đấy là còn chưa kể M1887 là một trong số ít những khẩu súng có chỉ số Xuyên Giáp trong Garena Free Fire.

5 vũ khí mạnh nhất Garena Free Fire trong tháng 10/2020

Tất nhiên một khẩu súng có lực sát thương mạnh như vậy thì phải có cả những điểm yếu (để cân bằng game một chút đỉnh). Với M1887 thì điểm yếu dễ nhận thấy nhất là nó chỉ có…2 viên đạn trong một lần nạp – bạn mà bắn trượt một viên thì hơi khó để kết liễu hoàn toàn mục tiêu. Cùng với đó là tầm bắn của M1887 cũng khá ngắn, do đó nó chỉ phù hợp với các pha giao tranh ở những vòng bo cuối mà thôi.

3. Lựu đạn

Sau khi được thay đổi cơ chế ném từ phiên bản OB24 thì Lựu đạn giờ đang rất được ưa chuộng. Nó có thể gây ra sát thương trên diện rộng giống vũ khí nổ M79, nhưng lại dễ tìm kiếm được hơn trên bản đồ. Chỉ với một vài quả lựu đạn chuẩn xác thì bạn có thể thổi bay một người cho tới một squad luôn.

5 vũ khí mạnh nhất Garena Free Fire trong tháng 10/2020

Mạnh thì sẽ đi kèm một số rủi ro nhất định. Nhiều bạn không tính chuẩn 3 giây trước khi lựu nổ có thể tự “bay màu” khi cầm nó quá lâu. Cùng với đó thì việc căn chỉnh để ném lựu không hề dễ dàng, nhất là với những bạn mới bắt đầu chơi Garena Free Fire.

Miguel trong Free Fire có những điểm gì đáng chú ý?
Miguel trong Free Fire có những điểm gì đáng chú ý?
Anh chàng quân nhân Miguel là một trong những nhân vật có ngoại hình bắt mắt nhất trong game, cũng như có kỹ năng khá chất lượng...

2. AK

Đây là loại súng trường mà hầu hết các tựa game bắn súng trên thế giới đều đưa vào danh sách vũ khí, và AK cũng đặc biệt quen thuộc với người Việt Nam nữa. AK là vũ khí có sức sát thương thuộc loại lớn trong dòng súng trường tự động, cùng với đó là tầm bắn cũng cao – chỉ thua M4A1 và Groza (tất nhiên là không tính các khẩu súng trường bán tự động và súng bắn tỉa).

5 vũ khí mạnh nhất Garena Free Fire trong tháng 10/2020

Đi kèm với sát thương cao thì AK cũng là súng có độ giật rất lớn. Người sử dụng AK cần có kỹ thuật khá cao nếu không cứ sấy bừa thì đạn vừa hết mà đối thủ cũng chẳng chịu chút tổn thất nào cả. Ngoài ra thì AK có thể mang theo đầy đủ các phụ kiện như nòng giảm thanh, tay cầm, băng đạn thêm hoặc ống ngắm giúp ích rất nhiều cho người chơi. AK có thể làm tốt nhiệm vụ ở hầu hết các tầm giao tranh, nhưng tất nhiên nếu bắn nhau tầm xa thì cần có ống ngắm x4 mới ổn được.

1. M82B

Như các bạn đã biết thì M82B là khẩu súng bắn tỉa gần nhất xuất hiện trong Garena Free Fire và nó thực sự rất đáng sợ. Tính năng đặc biệt bắn xuyên tường băng và tăng sát thương khi bắn vào các phương tiện đi lại quả thực khiến M82B được săn đón nhiều hơn hẳn các loại súng bắn tỉa khác, kể cả “ông hoàng” AWM.

5 vũ khí mạnh nhất Garena Free Fire trong tháng 10/2020

Ngoài ra M82B còn có băng đạn lên đến 8 viên, lớn hơn 3 so với Kar98 hay AWM. Đạn của M82B cũng được cho là mạnh hơn với chỉ số Xuyên Giáp là 67 – điều mà hai khẩu súng bắn tỉa còn lại không sở hữu. Quả thực nếu Free Fire không có cập nhật tăng giảm chỉ số hay ra thêm loại súng bắn tỉa nào ấn tượng trong thời gian tới thì M82B vẫn sẽ còn thống trị dài dài, đặc biệt là khi có thêm các skin súng mới của nó.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận