5 vị tướng mạnh nhưng không được chọn nhiều ở bản cập nhật 6.15

Các bản cập nhật luôn có những thay đổi về tướng và trang bị có thể được tăng hoặc giảm sức mạnh, nhưng chỉ khi được người chơi dùng nhiều và có phần Overpower. 

Các bản cập nhật luôn có những thay đổi về tướng và trang bị có thể được tăng hoặc giảm sức mạnh, nhưng chỉ khi được người chơi dùng nhiều và có phần Overpower. Còn những tướng không thay đổi nhưng vẫn rất mạnh, Motgame sẽ xem có vị tướng nào không được để ý trong bản cập nhật 6.15.

Xerath – Pháp sư thăng hoa (Mid)

Sau bản cập nhật, Pháp sư Xerath được tăng sức mạnh cho kĩ năng R (Nghi thức ma pháp) tăng số lần bắn theo cấp của kĩ năng. Dù được tăng sức mạnh nhưng không thể mạnh bằng các pháp sư được làm lại nên không được chú ý lắm. Nhưng hắn vẫn có khả năng dọn lính cực nhanh với kĩ năng Q (Xung kích năng lượng), kĩ năng khống chế mạnh với choáng với kĩ năng E (Điện tích cầu) và làm chậm từ kĩ năng W (Vụ nổ năng lượng). Bên cạnh khả năng đảo đường tốt nếu cần, Xerath có thể đi tới đường và dùng toàn bộ kĩ năng của mình hoặc đến hang Baron/Rồng dùng kĩ năng R của mình để Gank đường Trên/Dưới.

Xerath_0

Bộ trang bị, ngọc bổ trợ và bảng bổ trợ tiêu chuẩn cho Xerath.

Xerath

Xerath2

Ngọc Đỏ: 9 Viên Xuyên kháng phép.

Ngọc Vàng: 9 Viên Giáp.

Ngọc Xanh: 9 Viên Kháng phép.

Ngọc Tím: 3 Viên Sức mạnh pháp thuật.

 

Akali – Nắm đấm bóng đêm (Mid).

Sau đợt cập nhật gần đây, các trang bị hút máu phép đã bị loại bỏ, đồng nghĩa các trang bị chính của Akali cũng mất đi nhưng không có nghĩa rằng cô ta sẽ yếu đi mà còn mạnh mẽ hơn với các tranh bị chính mới. Đặc biệt là kiếm súng Hextech với nội tại hồi máu và kích hoạt gây sát thương cân bằng tấn-thủ. Ở giai đoạn đầu – giữa trận, Akali cực kì mạnh, bên cạnh đó tỉ lệ thắng trước phút thứ 25 là rất cao.

akali_desktop_background_by_thenamelessbard-d4kpfy4

Bộ trang bị, ngọc bổ trợ và bảng bổ trợ tiêu chuẩn cho Akali.

AkaliAkali2

Ngọc Đỏ: 9 Viên Xuyên kháng phép.

Ngọc Vàng: 9 Viên Giáp.

Ngọc Xanh: 9 Viên Kháng phép.

Ngọc Tím: 3 Viên Sức mạnh pháp thuật.

 Quinn – Đôi cánh Demacia (Top – Jung – Mid)

Sau khi được làm lại, Quinn tỏ ra rất mạnh so với phiên bản cũ. Với tốc độ cộng thêm từ kĩ năng R (Đi qua đồn địch) giúp cho Đôi cánh này sải ra trên khắp với tiềm năng gank mọi đường sau khi lên cấp 6. Bộ kĩ năng gây sát thương lớn cùng các hiệu ứng mù, hất tung cực kì khó chịu. Với nội tại “Chim săn mồi” gây thêm sát thương, giúp cô ta có khả năng đối đầu với đấu sĩ đường trên, thả diều các bãi quái rừng,…

Quinn_0

Bộ trang bị, ngọc bổ trợ và bảng bổ trợ tiêu chuẩn cho Quinn.

QuinnQuinn2

Ngọc đỏ: 9 Viên Sức mạnh vật lý.

Ngọc vàng: 9 Viên Giáp.

Ngọc Xanh: 9 Viên kháng phép.

Ngọc Tím: 3 Viên Tốc độ dánh.

Karthus-Tiếng ru tử thần (Mid).

Karthus , một vị tướng chỉ mạnh ở chế độ U.R.F. vì có khả năng dùng liên tục kĩ năng Q (Tàn phá) cũng là nguồn gây sát thương nhiều nhất cho Karthus. Nhưng rất khó để dùng trúng kĩ năng này vì có độ trễ khá lâu. Còn đối với người chơi tốt các kĩ năng định hướng ở các bậc Elo thấp thì dùng trúng rất đễ dàng, vì ở bậc này người chơi đối phương gần như không biết về việc né kĩ năng. Với nội tại độc nhất và kĩ năng R (Khúc cầu hồn) có khả năng kiếm mạng ở toàn bản đồ làm Tiếng ru càng hiệu quả hơn.

Karthus_0

Bộ trang bị, ngọc bổ trợ và bảng bổ trợ tiêu chuẩn cho Karthus.

Kathurs Kathurs2

Ngọc Đỏ: 9 Viên Xuyên kháng phép.

Ngọc Vàng: 9 Viên Giáp.

Ngọc Xanh: 9 Viên Kháng phép.

Ngọc Tím: 3 Viên Sức mạnh pháp thuật.

 

Diana – Vầng trăng ai oán (Jung)

Một pháp sư cực mạnh ở ba vị trí Top – Jung – Mid với khả năng làm bốc hơi kẻ thù cực nhanh. Nên vầng trăng này luôn bị oán cũng vì lẽ chưa lên đủ một trang bị hoàn chỉnh, mà lên cấp 6 thì có ngày tiềm năng giết người cực nhanh. Bộ kĩ năng tăng giáp, hủy đòn đánh thường của kẻ thù và gây lượng sát thương cực mạnh nhưng thời gian hồi rất ngắn luôn gây sợ hãi cho kẻ địch.

 

Bộ trang bị, ngọc bổ trợ và bảng bổ trợ tiêu chuẩn cho Diana

Diana Diana2

Ngọc Đỏ: 9 Viên Xuyên kháng phép.

Ngọc Vàng: 9 Viên Giáp.

Ngọc Xanh: 9 Viên Sức mạnh phép thuật.

Ngọc Tím: 3 Viên Sức mạnh pháp thuật.

Nguyễn Tri Hải

Tác giả

Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...