eSports

5 vị tướng có khả năng oneshot mà có thể bạn không biết trong LMHT

5 vị tướng có khả năng oneshot mà có thể bạn không biết trong LMHT

  1. Draven

Draven là vị tướng ADC có sức mạnh khủng khiếp bạc nhất LMHT với đòn đánh thường được cường hóa bởi kĩ năng Q (Rìu xoay) gây lượng sát thương rất lớn và liên tục nếu người chơi “Bắt rìu” tốt, có thể đạt đến ngưỡng 2 rìu là có người đếm số. Cứ nhìn lối chơi với sát thương của Draven, còn ai dám bảo hắn là 1 xạ thủ nữa. Lượng sát thương cực lớn của Draven khiến cho người chơi không cần phải gia tăng sát thương nữa mà tập trung vào khả năng hồi phục như lên Huyết Kiếm.

 

Các kĩ năng của Draven khá đơn giản, tuy nhiên lối chơi của vị tướng này lại vô cùng khó vì việc “Thả diều” mà còn phải thêm việc nhặt rìu. Bộ kĩ năng của Draven bao gồm (Q) Rìu Xoay, (W) Xung Huyết, (E) Dạt Ra, (R) Lốc Xoáy Tử Vong. Là xạ thủ có lối chơi hổ báo với lượng sát thương lớn, có thể gây sát thương toàn bản đồ, Snowball mạnh. Nhưng lối chơi hổ báo là con dao 2 lưỡi đôi lúc sẽ đưa Draven vào tình cảnh nguy hiểm.

Dra

Với lượng đồ như trên, Draven có thể tiêu diệt mọi kẻ thù cản đường hắn dẫn đến chiến thắng. Bộ Combo của Draven gồm : (W) Xung Huyết à (E) Dạt Ra à (Q) Rìu Xoay à (R) Lốc Xoáy Tử Vong. Draven là một vị tướng có độ khó rất cao cần người chơi phải tập luyện để có kĩ năng quăng – nhặt rìu tốt mới có thể sử dụng Draven một cách hiệu quả nhất.

Draven_One_Shot

2.Jarvan Full Sức mạnh vật lý

Jarvan hướng Full sức mạnh vật lý có sức mạnh khủng khiếp không thua kém các sát thủ. Javan có khởi đầu mạnh mẽ ngay từ giai đoạn đi đường, nhờ vào khả năng cấu máu liên tục với Giáng long kích (Q) và sát thương từ nội tại “Thương thuật” (khi đòn đánh cơ bản gây thêm 10% lượng máu hiện tại của đối phương thành sát thương vật lý). Nếu bạn có thể nắm được sức mạnh bộ kĩ năng của Jarvan một cách khéo léo, không khó để kéo máu đối thủ xuống mức thấp để hắn phải lựa chọn hoặc là về nhà hoặc là “lên bảng đếm số”.

 

Bộ Combo của Jarvan bao gồm Hoàng Kì Demacia (E) à Giáng Long Kích (Q) à Đại Địa Chấn (R) à Hoàng Kim Giáp (W)

J

Jarvan Full Sức mạnh vật lý là phong cách chơi khá táo bạo cần người chơi phải tính toán rất kĩ. Jarvan chơi khá dễ với bộ skill combo đơn giản sẽ không khó với người chơi có kĩ năng, nhưng với Jarvan Full Sức mạnh vật lý thì cần phải tính toán thật kĩ nếu không sẽ trở thành gánh nặng cho đồng đội thay vì gánh họ.

Với lượng đồ như trên thì sát thương mà Jarvan gây ra là rất rất nhiều. Nhưng bù lại người chơi phải combo chuẩn xác, tính toán kĩ về sát thương và mana. Nếu chuẩn xác thì kết quả của đối phương sẽ “bốc hơi” chỉ trong vòng 1-1.5 giây mà thôi.

Javan Full SMVT đã xuất hiện trong LMHT chuyên nghiệp và quẩy tung ở LCS EU.

3.Sion full sát thương

Sion là một chiến binh gan góc thích hợp cho khu vực đường trên lẫn hỗ trợ nhờ những đòn đánh mang sức nặng vô kể, Sion có thể liên tục dùng Combo của mình và trở thành một chiến thần trong những cuộc giao tranh kéo dài. Nhưng với Sion Full sát thương, Sion là ác mộng của mọi tướng máu yếu với bộ skill chủ lực là gây sát thương lớn chỉ với một Combo (R) Bất Khả Kháng Cự, (Q) Cú Nện Tàn Khốc, (W) Lò Luyện Hồn(E) Sát Nhân Hống. Sion có thề hạ gục một kẻ địch nhanh chóng và làm cho kẻ địch “bốc hơi” trong vòng 1 nốt nhạc.

Sion

Sion thực sự vô cùng khó chơi, đặc biệt là đối với các người chơi mới nên tỉ lệ game thủ thành thạo không nhiều. Dù sở hữu sức mạnh không tưởng khi lên Full sát thương. Có thể làm bốc hơi đối phương 1-2 giây nhưng độ khó của Sion thật sự cần game thủ phải luyện tập hơn rất nhiều so với Sion theo hướng chống chịu.

sion

Với lượng đồ như trên thì Sion có thể hạ gục đối thủ nhanh gọn và thậm chí là “Quẩy” nát đội hình đối phương đó.

4.Garen Full sát thương

Trong LMHT thì Garen là vị tướng được chơi với vai trò đấu sĩ là chính hoặc đỡ đòn. Thông thường bạn sẽ lên theo hướng nữa đỡ đòn để làm tuyến trước. Với lối chơi lên đồ toàn sát thương vật lí người chơi sẽ biến Garen thành một hung thần.

 

Garen là một trong 3 vị tướng có thể chọn tại bản đồ hướng dẫn cho người mới, bên cạnh Ashe và Zyze. Như vậy, có thể thấy Garen là một vị tướng khá dễ chơi, độ khó thấp nhưng lại Garen lại là một vị tướng rất mạnh. Vào giai đoạn đầu trận Garen là vị tướng khá mạnh, với chiêu thức Đòn Quyết Định (Q)  khá khó chịu bởi thời gian câm lặng đã 1,5s ngay từ cấp 1. Điều này khá khó chịu với các vị tướng  cần sử dụng kĩ năng như Riven hay Irelia. Garen hồi phục máu rất lớn bởi nội tại. Giai đoạn giữa game Garen sử dụng Đòn Quyết Định (Q) để tiếp cận kẻ địch và khiến chúng bị câm lặng, bật kĩ năng  Lòng Dũng Cảm (W) để tăng giáp và kháng phép dùng để hứng chịu bớt đi lượng sát thương mà kẻ địch gây ra, sử dụng tiếp Phán Quyết (E) để gây sát thương sau đó người chơi có thể sử dụng Công Lí Demacia (R) ngay lập tức là có thể khiến đối phương lên bảng đếm số. Bộ combo Garen : Đòn Quyết Định (Q), Lòng Dũng Cảm (W), Phán Quyết (E), Công lí Demacia (R).

Ga

Vào giai đoạn cuối game khi người chơi đã có đầy đủ trang bị thì chỉ cần đơn giản Đòn Phán Quyết (Q)Công Lí Demacia (R) là có thể làm “bốc hơi” đối phương trong khoảng thời gian 1-2s mà thôi. Garen theo đường sát thương vật lí rất mạnh, không mấy ai có thể khắc chế được Garen. Vì vậy Garen có thể là một lựa chọn đi đường tốt cho bạn. Nhưng người chơi cần phải luyện tập nhiều với Garen phiên bản lên Dame để có thể sử dụng tốt trong đấu trường công lí.

5.Lucian Full Ap

Lucian là một xạ thủ mạnh. Với độ cơ động cao, bộ kĩ năng dồn sát thương tốt hãy cùng Motgame tìm hiểu về sức mạnh của Lucian lên hướng pháp sư. Thông thường thì người chơi dùng Lucian ở vị trí ADC hoặc Mid và lên sát thương vật lý nhưng các bạn nghĩ sao khi Lucian trở thành pháp sư?

Lucian

Bộ kĩ năng của Lucian chỉ có sát thương phép thuật ở 2 kĩ năng là Tia Sáng Rực Cháy (W)Thanh Trừng (R). Trong giai đoạn đi đường, cách chơi Lucian lên sức mạnh phép thuật thường thấy là dùng Tia Sáng Rực Cháy (W) để rỉa máu. Khi chưa lên lever 6 thì bạn giao tranh rất khó. Khi đã lên cấp 6, cách chơi Lucian Full SMPT hiệu quả là canh để dùng kĩ năng R chuẩn xác thì tỉ lệ có mạng là rất cao. Trong giao tranh giữa trận, công việc của Lucian-AP vẫn là gây sát thương nhiều nhất có thể. Tia Sáng Rực Cháy (W) vẫn là kĩ năng gây sát thương chính còn chiêu cuối Thanh Trừng (R) nên dồn vào mục tiêu thấp máu. Chiêu cuối của Lucian có thể gây ra 1000 sát thương nên có tác động lớn trong giao tranh, vào giai đoạn giữa trận, Lucian chỉ cần tung ra bộ kĩ năng của mình một cách chuẩn sát và cộng thêm điểm bổ trợ Ý Chỉ Thần Sấm cùng phép bổ trợ Thiêu đốt là hạ gục đối phương dễ dàng.

L

Vào cuối game với những trang bị sát thương phép, Lucian có thể gây ra lượng sát thương kinh hoàng. Dù sát Lucian AP có thể gây ra hàng tấn sát thương, nhưng sát thương của hắn phụ thuộc vào việc kết hợp các kĩ năng, có nghĩa nếu người chơi sử dụng Lucian AP ra chiêu không chuẩn xác thì việc thua giao tranh hoàn toàn là bình thường, nên người chơi cần phải luyện tập và có kĩ năng thì mới có thể sử dụng Lucian AP hiệu quả.

LỊCH ĐĂNG VIDEO

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

user_avt
Bình luận nội dung
Gửi

Cùng chuyên mục

LMHT 13.12: Chi tiết về bản cập nhật mới nhất hôm nay
eSports

LMHT 13.12: Chi tiết về bản cập nhật mới nhất hôm nay

ZiiaT

09/06/2023

Trong bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 13.12, Riot Games sẽ hạn chế sức mạnh của những vị tướng đang tỏ ra quá mạnh ở chế độ xếp hạng và đấu trường chuyên nghiệp.

VALORANT: Top 5 Agent tốt nhất để leo rank tại bản cập nhật 6.11
eSports

VALORANT: Top 5 Agent tốt nhất để leo rank tại bản cập nhật 6.11

M Mean Híu

09/06/2023

Hãy tận dụng những con bài sau đây để leo rank anh em nhé!

LMHT: Uzi - Xạ thủ huyền thoại LPL chính thức trở lại thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo EDG
eSports

LMHT: Uzi - Xạ thủ huyền thoại LPL chính thức trở lại thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo EDG

ZiiaT

08/06/2023

Người hâm mộ của LPL vô cùng vui mừng khi xạ thủ huyền thoại trở lại và sẵn sàng để thi đấu đọ súng cùng với Ruler.

LPL Mùa Hè 2023: Xạ Thủ EDG bị bóc phốt dính vào gái bán hoa, có nguy cơ bị đội sa thải
eSports

LPL Mùa Hè 2023: Xạ Thủ EDG bị bóc phốt dính vào gái bán hoa, có nguy cơ bị đội sa thải

ZiiaT

08/06/2023

Ngay sau trận thua 1-2 của EDward Gaming trước Bilibili Gaming, cộng đồng người hâm mộ LPL đã xôn xao trước một việc chấn động liên quan đến Xạ Thủ Leave.

LMHT: Cựu HLV Griffin tiết lộ lương tuyển thủ tăng ra sao sau một thập kỷ LCK vận hành
eSports

LMHT: Cựu HLV Griffin tiết lộ lương tuyển thủ tăng ra sao sau một thập kỷ LCK vận hành

ZiiaT

08/06/2023

Khu vực Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc luôn là có vị thế là vô cùng mạnh trên bản đồ Thế Giới. Bên cạnh đó, mức lương phải trả cho các tuyển thủ cũng dần tăng lên một cách chóng mặt trong vòng 1 thập kỷ trở lại đây.

ASIAN Games 2022: Tin đồn thú vị về luật đặt biệt dành cho bộ môn Esports
eSports

ASIAN Games 2022: Tin đồn thú vị về luật đặt biệt dành cho bộ môn Esports

ZiiaT

08/06/2023

Mới đây, Luật đặc biệt mới dành cho bộ môn thể thao điện tử có thể sẽ được áp dụng nếu muốn tham dự ASIAN Games 2022.

LMHT: Zilean có phải là “con ghẻ” khi bị Riot Games lãng quên trong suốt 7.5 năm?
eSports

LMHT: Zilean có phải là “con ghẻ” khi bị Riot Games lãng quên trong suốt 7.5 năm?

ZiiaT

08/06/2023

Zilean có thể lập kỷ lục với thành tích hơn 7 năm không không được Riot Games chạm vào khi đã lỗi thời về cả kỹ năng lẫn thiết kế.

VALORANT: Chế độ chơi Team Deathmatch mới có tên "Hurm" sẽ ra mắt vào đầu Episode 7
eSports

VALORANT: Chế độ chơi Team Deathmatch mới có tên "Hurm" sẽ ra mắt vào đầu Episode 7

M Mean Híu

07/06/2023

Thời điểm ra mắt của chế độ Team Deathmatch đã được ấn định vào Episode tiếp theo.

LMHT: Kỹ năng nội tại của Lucian sẽ được chỉnh sửa ra sao tại bản cập nhật 13.12
eSports

LMHT: Kỹ năng nội tại của Lucian sẽ được chỉnh sửa ra sao tại bản cập nhật 13.12

H Hoàng Phan Thành Bách

07/06/2023

Ở bản cập nhật tiếp theo, chúng ta sẽ được thấy Lucian xuất hiện nhiều hơn ở các đội hình khác nhau, thay vì bắt buộc đi với Nami như trước.

VALORANT: Game thủ đã có thể sở hữu những cận chiến từ các mùa Battle Pass cũ
eSports

VALORANT: Game thủ đã có thể sở hữu những cận chiến từ các mùa Battle Pass cũ

M Mean Híu

07/06/2023

Người chơi đã có thể an tâm và không phải lo lắng về vấn đề chơi sau và không thể sở hữu các skin của Battlepass cũ.

X