Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

5 game hay đáng mua giá rẻ trong mùa giảm giá của Steam

Túi tiền của bạn có còn sống sót qua mùa giải giá cuối năm của Steam chưa, nếu vẫn còn tí chút xu teng còn thừa lại, hãy thử qua các game hay nhưng giá rẻ này xem.

 

Đợt giảm giá cuối năm khủng khiếp của Steam đang đến, và đây là lúc chúng ta nên cố gắng để hốt lấy những tựa game yêu thích với giá rẻ mạt cả năm mới có 1 này. Nếu bạn thấy phân vân với quá nhiều lựa chọn trong khi túi tiền chỉ có hạn thì hãy đừng lo lắng, Motgame đang có 1 danh sách các game cực tốt với giá rất mềm, vô cùng hợp lý cho những ai muốn tìm kiếm các sản phẩm ngon-bổ-rẻ.

Lưu ý: Đợt giảm giá này chỉ kéo dài đến ngày 03 tháng 01/2017, và mấy hôm trước Steam vừa bị down 1 phát vô cùng trí mạng, nên mọi người nhớ tranh thủ mà Yolo cho nhanh kẻo có chuyện gì xảy ra thì đúng là xúi quẩy.

013

Pony Island (1,65 USD)

e8wmgob1qmzonu0lwgns

Với 1,65 USD – chưa đến 50k VNĐ thì chúng ta có thể làm được gì, về cơ bản là khá nhiều thứ đấy nhưng đang là mùa giảm giá của Steam mà, vậy nên sao không dùng nó để mua Pony Island nào. Đây là một tựa game rất độc đáo, vừa kinh dị vừa giải đố lại vừa theo kiểu “game trong game” khá độc đáo. Nó giống như kiểu bạn bật máy tính lên rồi chơi 1 cái game cách đây 20 năm, sau đó đùng 1 phát mọi thứ rối tung rối mò lên và chúng ta nhận ra nãy giờ mình đang chơi game với quỷ dữ vậy… có vẻ hơi hack não quá hả.

Pony Island đang là game có giá rẻ bèo nhất nhưng chất lượng cao nhất trên Steam, coi như nó đúng bằng con số lẻ của những bom tấn khác. Đây là sự lựa chọn lý tưởng khi ví tiền của bạn còn dư vài xu teng lẻ, nhưng lại không biết mua gì cho xứng đáng cả.

Undertale (4,99 USD)

cover

Đầu tiên đây là game RPG dị hợm nhất mà người ta có thể kiếm được trên Steam, thứ 2 là đây cũng là game được review “ngược” nhiều nhất trên Youtube trong khoảng thời gian nó ra mắt, và thứ 3 thì nếu bạn là một người thích tìm kiếm mấy cái thứ gì quái đản – thì đúng chỗ rồi đấy, hãy mua ngay Undertale đi.

Nói chung thì nếu bỏ qua phần hình xấu mịt mù như kiểu táo bón cách đây 20 năm, thì Undertale là một game xuất sắc về mọi mặt. Và cái mức giá này là kiểu giảm kịch trần rồi, không thể xuống hơn nữa đâu, vì thế nếu bạn đừng có do dự mà cứ múc nó luôn cho tôi.

Ori and the Blind Forest (9,9 USD)

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

av7ifvxfpimc8fru

Hình ảnh tuyệt vời, âm nhạc cực đỉnh và một cái cốt truyện đủ sức khiến người chơi khóc tu tu vì cảm động… bao nhiêu đó là tất cả những gì để mô tả về Ori and the Blind Forest. Tựa game này là một trong những thứ hiếm hoi trong thời đại này theo đuổi theo đuổi chất lượng nghệ thuật thực sự, chứ không phải mấy kiểu mỳ ăn liền chán ngấy.

Ori and the Blind Forest ngoài mặt hình ảnh hết chỗ chê, thì đây cũng là một game Platformer hay khỏi nói. Coi như là nó có hết mọi thứ từ nghe, nhìn và cả lối nhảy nhót mà bạn yêu thích, đủ lý do để mua rồi chứ nhỉ.

Stardew Valley (9,9 USD)

maxresdefault

Nói đơn giản thì đây là truyền nhân của huyền thoại Harvest Moon, tựa game của tuổi thơ từng khiến chúng ta chết chìm hàng mấy chục giờ liền. Ok, nói chung là Stardew Valley có tất cả mọi thứ mà những từng yêu quý Harvest Moon có thể tìm tới, vì nó đúng nghĩa là một game quản lý nông trại và tán gái (ý tôi là cưới vợ) mà bạn từng yêu thích mê mẩn.

Stardew Valley xứng đáng tới từng đồng xu mà bạn bỏ ra cho nó, tin tôi đi vì cái thứ này gây nghiện không thua gì ma túy đâu. Vấn đề ở đây là gì, nó có mod, hay nói chính xác là rất nhiều mod để mà vọc. Vì thế với cái giá chưa tới 10 USD thì đây là một món hời thực sự trong dịp này, không mua thì cứ ngồi đấy mà hối tiếc.

Inside (13,9 USD)

inside-game-playdead

Là tựa game Indie hay nhất trong năm 2016, và nếu như bạn còn chưa từng nghe tới tên của Inside thì cũng không sao đâu, vì đây là truyền nhân từ huyền thoại Limbo thế nên kiểu gì thì kiểu nó chắc chắn sẽ là một game tốt nhất. Inside kế thừa hoàn hảo tất cả mọi thứ của Limbo, từ phong cách hình ảnh đen trắng lập dị, không khí u ám huyền bí và một cốt truyện đủ sức hack não mọi thể loại già trẻ lớn bé.

Không phải ngẫu nhiên mà nó được đề cử là tựa game Indie xuất sắc nhất, game có hình ảnh ấn tượng nhất và được tất cả các trang web đánh giá 10/10 đâu. Thế nên đây là dịp tốt để bạn sở hữu tựa game độc đáo này, khi nó đang được giảm giá 30% tại mùa đông nhiệm màu của Steam này nhé.


Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...