4 thành viên thuộc đội hỏa tiễn R bị bắt vì khống chế người chơi Pokémon GO bằng vũ khí

Tựa game Pokémon GO đã trở thành cơn bão đối với game thủ quốc tế đồng thời cũng vực dậy dòng game đang dần đi xuống này. Các đánh giá tích cực liên tục giúp tựa game này đứng trên đỉnh điểm thành công và trở thành một phong trào mang tầm vóc quốc tế. Tuy với gameplay thú vị cùng chức năng đi bộ để bắt Pokémon nhưng sẽ có những con đường không hề an toàn trên khắp thế giới và cũng sẽ có những có muốn chuộc lợi từ tựa game này. Những kẻ này cũng như các thành viên trong đội Rocket tuy nhiên nguy hiểm hơn và hơn nữa chúng có thể sẽ trang bị vũ khí để có thể thực hiện được những vụ cướp thành công.

169

Hôm qua, 4 nghi can có trang bị súng đã bị cảnh sát Missouri bắt giữ vì có liên quan đến các vụ cướp có chủ ý nhắm vào các người chơi Pokémon GO hay dừng chân tại PokéStop vào ban đêm. Các đối tượng này thường lảng vãng tại có điểm dừng chân PokéStop vào khoảng 2 giờ sáng, dùng vũ khí đễ chấn lột tài sản của các game thủ đang bắt Pokémon với thiết bị thông minh của mình.

TeamRocketGun_zpse07b584e


Đây không phải là vấn đề riêng của Missouri mà cũng là vấn đề chung trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, các game thủ sẽ dễ dàng chạm trán với các “thành viên nhóm R” luôn nhăm nhe chiếc Smartphone cũng như tài sản của bạn trên những con đường vắng người hoặc thậm chí là cướp giật trên các con đường chính. Để tránh các vấn đề có thể gây ra trong quá trình trải nghiệm, người chơi tránh đi ra ngoài vào buổi tối hay đến các khu vực vắng vẽ, luôn cầm chắc điện thoại trên tay và mang theo vũ khí tự vệ khi cần thiết.

AR_pokemongo-720x400

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...