Game thủ nói gì trong ngày đầu Thái Cực Kiếm ra mắt?

Webgame Thái Cực Kiếm chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào 10h00 sáng ngày 13/08 với phiên bản Alpha Test có reset nhân vật.

Dù chỉ là phiên bản test nhưng webgame mới Thái Cực Kiếm đã khiến không ít người chơi bức bối vì sự chậm trễ của mình trong công đoạn mở cửa. Thông báo 10h00 nhưng mãi đến hơn cả tiếng sau game thủ mới có thể thuận lợi đăng nhập để trải nghiệm. Không ít người chơi khó tính đã ngao ngán lắc đầu vì cho rằng nhà phát hành chưa nghiêm túc quan tâm đến tựa game này.

Thái Cực Kiếm

Tuy nhiên đội ngũ điều hành vẫn nhanh chóng khắc phục mọi sự cố và hỗ trợ người chơi một cách rất nhiệt tình. Và ngoài việc đăng nhập khó khăn trong vòng 1 giờ đầu thì cho đến hiện tại, Thái Cực Kiếm vẫn đang chạy khá ổn định.

Thái Cực Kiếm

Một trong những điểm khiến game thủ không mấy hài lòng suốt quá trình test chính là quảng cáo nạp thẻ xuất hiện một cách dày đặc ngay trước màn hình và không thể tắt được. Nhiều người hoang mang vì đã là phiên bản test sao lại có nạp thẻ để làm gì? Trước nhiều thắc mắc của game thủ, nhà phát hành VNG có câu trả lời chính thức rằng nếu nhân vật nạp tiền trong giai đoạn này thì khi qua bản chính thức sẽ được hoàn lại 150% con số đã nạp vào và không cần phải nạp thêm.

Thái Cực Kiếm

Game thủ tham gia trải nghiệm Thái Cực Kiếm sáng nay khá đông đúc nên qua đó, khung cảnh ngày đầu tiên trở nên rất vui vẻ và nhộn nhịp. Bắt đầu, người chơi được chọn giới tính nam – nữ để hành tẩu giang hồ. Tất cả đều có chung xuất phát điểm, tuy nhiên cảnh giới nhân vật đạt đến mức nào thì còn phải tùy thuộc vào sự lĩnh ngộ riêng của mỗi cá nhân.

Thái Cực Kiếm

Thái Cực Kiếm

Giao diện 2D quen thuộc khiến không ít game thủ có cảm giác đang tham gia những tựa game võ hiệp ngày xưa như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế,… Do chỉ khai thác bộ võ công Thái Cực Kiếm nên hệ thống chiêu thức trong game ít ỏi và không được phong phú lắm. Suốt những cấp độ đầu, game thủ chỉ có thể làm quen với một vài hiệu ứng như hổ gầm, búp sen nở rộ,… Hy vọng về sau mở được kĩ năng mới thì tình hình sẽ khá hơn.Thái Cực Kiếm

Thái Cực Kiếm mở ra không gian mang hơi hướng võ hiệp với những màn khinh công nhanh như gió, thoắt ẩn thoắt hiện của nhân vật. Đi kèm theo đó là hàng loạt tính năng hấp dẫn như thú cưỡi, đồng hành, thú cưỡi cho cả đồng hành,… làm người chơi khá thích thú. Tuy nhiên chế độ auto từ A – Z khiến cho cuộc chơi hơi nhàm chán vì game thủ chẳng cần phải động tay mà vẫn lên cấp ầm ầm. Điều này cũng tạo cảm giác Thái Cực Kiếm chưa có những bước tiến nhất định so với hàng loạt tựa game cùng thể loại hiện nay.

Thái Cực Kiếm

Thái Cực Kiếm

Nhìn chung, Thái Cực Kiếm có một ngày mở đầu chưa thực sự thành công lắm. Liệu thời gian sắp tới, tựa game này có giữ chân được nhiều game thủ đam mê võ hiệp hay không?

Thái Cực Kiếm
Thái Cực Kiếm – Khám phá thế giới của Trương Chân Nhân
Thái Cực Kiếm, một thế giới đậm chất võ thuật với những bộ kiếm pháp thượng thừa của Trương Tam Phong chuẩn bị bùng nổ trong vài ngày tới.

Để trải nghiệm thử hoặc tìm hiểu thêm thông tin về Thái Cực Kiếm, người chơi có thể vào các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/thaicuc.360game.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thaicuc.360game.vn/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 2 Lượt)
Loading...Loading...