360mobi Mộng Hoàng Cung sắp ra mắt, game thủ rộn ràng lập đàn “chiêu nhân”

360mobi Mộng Hoàng Cung sắp ra mắt, đã ấn định ngày ra mắt và hiện tại, game thủ đang gấp rút tuyển người để bắt đầu cho những cuộc chiến sắp tới.

Hòa cùng sức nóng của các bộ phim hậu cung đình đám đang làm mưa làm gió khắp nơi, game online mới 360mobi Mộng Hoàng Cung đã bất ngờ công bố ngày ra mắt khiến cộng đồng vỡ òa sung sướng. Bởi cuối cùng, họ cũng được thỏa sức trải nghiệm thế giới hậu cung khắc nghiệt qua chính nhân vật của mình chứ không đơn thuần là tưởng tượng trong suy nghĩ.

360mobi Mộng Hoàng Cung

Theo thông tin từ nhà phát hành VNG, 360mobi Mộng Hoàng Cung sẽ chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 29/8 sắp tới trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Ngay khi biết chuyện, fan cuồng của tựa game này đã không giấu nổi sự vui mừng vì họ trông chờ đã hơn 1 tháng nay. Ai cũng háo hức mời gọi thêm bạn bè cùng “tiến cung”, người muốn làm hoàng hậu, kẻ mong làm công chúa,… đặc sắc hơn nữa là còn có nữ nhân khát khao được làm nô tì để có thể oai phong lẫm liệt như cô nàng Ngụy Anh Lạc đang rất được yêu thích trong phim cung đấu Diên Hy Công Lược.

360mobi Mộng Hoàng Cung

Nhóm cộng đồng của 360mobi Mộng Hoàng Cung hiện tại đang cực kỳ sôi nổi. Người người, nhà nhà gấp rút lập cung và tuyển thành viên rôm rả. Nhiều người chơi nói vui rằng họ còn tưởng tượng như mấy đợt tuyển tú nữ cho vua trong phim vậy.

360mobi Mộng Hoàng Cung

360mobi Mộng Hoàng Cung

360mobi Mộng Hoàng Cung thuộc thể loại game thẻ tướng chiến đấu theo lượt. Song song đó, game có hướng phát triển nhân vật theo cách phối đồ, đặc biệt là hướng về phong cách cổ trang của Trung Hoa thời xưa. Khi bắt đầu tiến cung, người chơi có thể chọn 1 trong 4 nghề nghiệp để phát triển tài năng, bao gồm:

  • Học sĩ tinh thông kiến thức: có sức tấn công mạnh nhất.
  • Thị vệ tinh thông võ thuật: có sức phòng thủ mạnh nhất.
  • Thượng Dược tinh thông y thuật: có sức khống chế cao nhất.
  • Thượng Thực tinh thông nấu ăn: có khả năng hỗ trợ tốt nhất.

360mobi Mộng Hoàng Cung

Game không chỉ mở ra bối cảnh cung đấu khốc liệt giữa hoàng hậu và quý nhân, phi tần sắc nước hương trời mà bên cạnh đó, còn có hàng loạt cốt truyện kèm theo diễn biến tình cảm đa màu đa sắc của các nhân vật. Thậm chí còn phác họa những khoảnh khắc trò chuyện rất dễ thương, kèm theo màn “thị tẩm” đặc sắc giữa nhân vật và hoàng đế.

360mobi Mộng Hoàng Cung

360mobi Mộng Hoàng Cung sắp ra mắt, game thủ rộn ràng lập đàn “chiêu nhân”

Tương tự như đàn anh đi trước là 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung, tựa game 360mobi Mộng Hoàng Cung cũng mang giao diện đậm chất Trung Hoa cổ xưa, đưa người chơi vào một thế giới đầy hào quang choáng ngợp trong chốn hậu cung vương giả. Hệ thống trang phục xa hoa lộng lẫy và nhiều vô số kể chính là một trong những yếu tố khiến nhiều game thủ thích thú, đặc biệt là nữ giới.

360mobi Mộng Hoàng Cung

Trong thời gian 360mobi Mộng Hoàng Cung sắp ra mắt, bạn đọc có thể vào các trang sau để tham khảo thêm thông tin, cũng như bình luận cùng người chơi khác.

360mobi Mộng Hoàng Cung
360mobi Mộng Hoàng Cung bất ngờ “thả thính” hàng loạt y phục bắt mắt
Theo thông tin mới nhất, tựa game online 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2 đã bất ngời đổi tên thành 360mobi Mộng Hoàng Cung.

Fanpage: https://www.facebook.com/360mobi.monghoangcung/

Group: https://www.facebook.com/groups/360mobi.monghoangcung/

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...