3 lý do quay lại với Tốc Chiến dành cho người đã từng rời bỏ Liên Minh Huyền Thoại

Với sự ra mắt của Liên Minh Tốc Chiến trên hệ máy di động, Riot một lần nữa khiến cộng đồng Game thủ thế giới phải mong ngóng từng ngày.

Bên cạnh những người đang chơi tựa game Liên Minh Huyền Thoại, đã biết đến Summoner’s Rift và đã biết đến lục địa Runeterra cùng với hàng trăm vị tướng khác những năm gần đây. Thì vẫn còn rất nhiều người thuộc thế hệ đời đầu của Liên Minh Huyền Thoại vốn đã nghỉ từ lâu bởi vòng xoáy của cuộc sống và gia đình.

3 lý do quay lại với Tốc Chiến dành cho người đã từng rời bỏ Liên Minh Huyền Thoại

Nếu như thời sinh viên bạn đã biết đến Liên Minh Huyền Thoại với mùa thứ 2 năm 2012 khi tựa game này được Garena kéo về Việt Nam, và đã nghỉ game vào khoảng năm 2015-2016 khi bạn đã bắt đầu bước vào vòng xoáy của việc kiếm tiền và chăm lo cho cuộc sống gia đình. Thì có lẽ, bây giờ bạn đã ngót 30 tuổi và đã bỏ sót qua nhiều thời kỳ của Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên Mọt đây sẽ chỉ ra những lý do bạn nên quay lại với Summoner’s Rift, để tìm lại được một chút kỷ niệm bạn bè, kỷ niệm thời sinh viên và cũng là một cách xả stress cực kỳ tốt.

Vì đây là nơi bạn có thể thoải mái bộc lộ bản thân

Cuộc sống vật chất hiện tại vốn xoay quanh đồng tiền. Nếu bạn đã có vài năm kinh nghiệm đi làm, không còn thời gian cho việc chơi game để giải tỏa căng thẳng, thì bạn sẽ hiểu được vấn đề của việc bị dồn nén cảm xúc. Cái tôi của bản thân mình bỗng từ lâu đã không còn là vấn đề quá lớn khi chúng ta trở thành “nô lệ” của đồng tiền trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Những cái cúi mình trước những vị khách khó chịu, hoặc những đợt bị sếp trên la rầy mắng mỏ trừ lương vô cớ mà bạn chỉ có thể im lặng chịu đựng bỗng chốc trở thành gánh nặng.

3 lý do quay lại với Tốc Chiến dành cho người đã từng rời bỏ Liên Minh Huyền Thoại

Tuy nhiên, trong đấu trường Summoner’s Rift, bạn được thoải mái bộc lộ cái tôi của bản thân. Một con người biết nghĩ cho đồng đội và “hổ báo” với kẻ thù như bạn có thể là tấm khiên lẫn nỗi khiếp sợ khi đi rừng. Một người thích trêu chọc và quấy phá kẻ địch với những chiêu thức spam không cần nghĩ đến Mana có thể trở thành một pháp sư đường giữa cao tay. Hoặc là một trong những người lăng xả vào giữa vòng vây của kẻ địch chỉ để cứu bằng được người bạn của mình mà không màn đến tính mạng như bạn có thể chơi ở vị trí hỗ trợ một cách hoàn hảo. Lục địa Runeterra rộng lớn luôn hoan nghênh đón chào những người chơi có thể tự do bộc lộ bản thân như bạn!

3 lý do quay lại với Tốc Chiến dành cho người đã từng rời bỏ Liên Minh Huyền Thoại

Vì đây là nơi bạn có thể xả hết toàn bộ căng thẳng thường ngày

Bạn vừa cãi nhau với một khách hàng khó tính hoặc nghe một vị sếp khó chịu trách mắng chỉ vì quên gửi cho hắn một file vớ vẩn nào đó? Hoặc vợ bạn lại càm ràm về những thứ không đâu trong gia đình? Hoặc đơn giản hơn, bạn cảm thấy cuộc sống thật vô vị khi sáng chỉ đi làm để rồi tối về ngủ? Hãy xả hết ra trong Liên Minh Tốc Chiến với vị tướng bạn thích. Thỏa sức bung lụa và chơi theo cách bạn muốn, lên một set đồ cực kỳ.. xàm trong trận đấu hoặc chọn Teemo rồi đi núp bụi đặt “núm” rồi chờ chỉ để thấy được địch đi ngang dẫm phải. Toàn bộ những thứ nhỏ nhặt đó có thể giúp bạn tìm lại được nụ cười của cách đây gần 10 năm thì tại sao lại không thử?

3 lý do quay lại với Tốc Chiến dành cho người đã từng rời bỏ Liên Minh Huyền Thoại

Thậm chí, Liên Minh Tốc Chiến nay còn dễ tiếp cận hơn nữa. Chỉ cần lôi điện thoại ra và bấm vài thao tác, bạn sẽ ngay lập tức được bước vào lục địa Runeterra rộng lớn với đấu trường Summoner’s Rift quen thuộc. Dù bất kỳ đâu như giờ nghỉ trưa trong văn phòng, lúc nhâm nhi ly caffe đầu ngày tại một quán nước ngay dưới công ty, hoặc thậm chí là.. trốn việc đôi chút để chạy vào WC rồi làm 1 ván. Mọi thứ nay thật dễ dàng, nhanh chóng và vẫn mang lại khả năng xả stress cao như Liên Minh Huyền Thoại trên PC khi xưa.

Vì đây là nơi các đồng đội cũ đang chờ

Bạn còn nhớ những người bạn đồng đội cũ khi trước vẫn thường hay leo rank cùng nhau? Bạn có còn nhớ những quãng thời gian sinh viên nhịn ăn nhịn uống chỉ để dành tiền đi cắm net đêm mỗi tối cùng đám bạn phòng trọ, dạo quanh bản đồ Summoner’s Rift và chửi nhau chí chóe mỗi khi có những pha combat cười ra nước mắt? Nay những khứa bạn đó, đứa thì về quê, đứa thì tận cực Bắc của bản đồ Việt Nam, đứa thì công tác nay đây mai đó không cố định. Tất cả chỉ có thể liên lạc được qua điện thoại, hoặc những ứng dụng xã hội.. Thời gian và tiền bạc bào mòn dần lối sống khiến các bạn khó có thể sắp xếp, rủ nhau ngồi lại trên con PC và cùng nhau cười đùa mỗi tối?

3 lý do quay lại với Tốc Chiến dành cho người đã từng rời bỏ Liên Minh Huyền Thoại

Lâu lâu vài năm cả đám mới liên lạc được nhau, uống vội ly caffe, nhắc lại những kỷ niệm cũ rồi lại mạnh ai nấy theo đuổi cuộc sống của riêng họ. Bạn muốn tìm lại những phút giây đó, thì còn chờ gì nữa mà không nhắn tụi nó tải ngay Liên Minh Tốc Chiến vào điện thoại để có thể tiếp tục cười đùa? Vốn không còn rào cản như cần ngồi nhà với PC hoặc tiệm net, cũng chẳng cần mang xách nặng nề chiếc Laptop. Bạn chỉ cần một chiếc Smartphone cùng 15-20 phút buông lơi cuộc sống, và thế là chúng ta lại được quay về với những pha combat tại Summoner’s Rift, giống như hồi đó..

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Leolone

Tác giả

Mọt Công Nghệ - Thích mọi thứ về Game lẫn Công Nghệ. Tính tình tùy hứng, mặc dù vậy rất dễ gần và đôi khi hơi điên điên. Thi thoảng thích sự yên tĩnh, nhưng đa phần thích nơi hoạt náo. Mặc dù vậy bản tính thằng này khá trầm, nó thuộc dạng thích ngồi nghe số đông nói chuyện hơn là hòa vào số đông.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận