Không còn nghi ngờ nữa, Thiện Nữ Mobile quá mát tay trong khoản se duyên

Cuối tuần qua, cộng đồng Thiện Nữ Mobile rộn ràng sôi động hơn hẳn bình thường bởi có quá nhiều tin vui đến từ các cặp đôi.

Được chú ý nhất chắc chắn phải kể đến đôi uyên ương Tuyết Kỳ và Lg Thiện tại S15. Nhờ Thiện Nữ Mobile mà họ đã tìm được một nửa yêu thương của đời nhau. Không chỉ trong game, mối lương duyên ấy còn phát triển ra tận đời thực và kết thúc bằng một hôn lễ thật lãng mạn và dễ thương. Được biết trong vòng 10 ngày nữa, họ sẽ chính thức về chung một nhà.

thiện nữ mobile

Ngay khi đăng tải hình cưới lên group, đôi phu thê mới này đã nhận được hàng ngàn lời chúc phúc của hảo hữu chung server nói riêng và cộng đồng Thiện Nữ Mobile nói chung. Còn gì ý nghĩa hơn, đáng nhớ hơn việc được biết bao nhiêu người cùng chung vui như thế này, niềm hạnh phúc của Tuyết Kỳ và Lg Thiện cứ thế lại nhân lên gấp bội.

thiện nữ mobile

Bên cạnh việc chúc hai nhân vật chính đầu bạc răng long, các game thủ khác còn không ngừng ganh tỵ vì họ cũng cày Thiện Nữ Mobile thâu đêm suốt sáng nhưng mãi cũng chẳng thấy bóng dáng ý trung nhân ở đâu. Thế mới nói, để được kết thúc viên mãn từ game online ra ngoài cuộc sống thực cũng còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố “duyên phận”, không phải ai cũng dễ dàng có được.

thiện nữ mobile

Kế đến là chuyện tình lãng mạn của cặp đôi chàng Mị Giả ipigzz và nàng Phương Sĩ MiN đến từ S5. Bởi vì không kiềm nổi cảm xúc khi người yêu vượt 1600 km để đến thăm mình nên cô gái đã đăng tải câu chuyện của mình để chia sẻ cùng cộng đồng.

Em vẫn nhớ câu nói của Anh : ” Min về với anh bớt làm hại người khác đi Min..”.  Cảm ơn Anh đã cùng Em vượt qua tất cả … Cưng Anh.. Anh Mị Giả đã vượt 1.600km đến thăm nàng Phương sĩ là Em..!! 

thiện nữ mobile

Được biết nàng MiN và chàng ipigzz là đôi tình nhân đang yêu qua game, mà còn là yêu xa. Cô gái ở Long An, còn chàng trai tận ngoài Thái Bình. Để vào thăm người yêu, anh chàng đã không ngại vượt 1600 km đường xa khiến cho ý trung nhân càng thêm “chao đảo”. MiN cho biết đây là lần đầu tiên cô yêu qua game và chịu gặp một người trong thế giới ảo. Thế mới nói, Thiện Nữ Mobile quả là bà mai mát tay số 1 trong làng game online.

thiện nữ mobile

Chuyện tình dễ thương của MiN và ipigzz được nhiều người ví như Tiêu Nại và Vy Vy trong game. Qua đó không ít chàng trai cô gái cũng khát khao có được một mối lương duyên “tiền định” như thế này và họ không ngừng chúc phúc cho cặp đôi.

thiện nữ mobile

Tình yêu trong game ra ngoài đời thực sự rất thú vị và ý nghĩa. Còn gì thú vị hơn là được cùng tri kỉ sáng sáng tay trong tay dạo phố, tối tối sóng đôi phiêu bạt giang hồ?

thiện nữ mobile
Thiện Nữ Mobile thả “hàng nóng” làm con dân chao đảo
Có bao giờ bạn tự hỏi mình liệu tình yêu qua game là có thật? Và tình yêu trong Thiện Nữ Mobile của bạn đang như thế nào rồi?

Hãy cùng Thiện Nữ Mobile của VNG viết lên câu chuyện tình yêu ảo ảo thực thực của bạn nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

Chưa có bình luận.

Bình Luận