NULL

Các tựa game của Telltale sẽ thêm chức năng chơi mạng kể từ Batman

Thật bình thường khi người chơi tự đưa ra quyết định của mình trong các game dẫn truyện của Telltale, và điểm mạnh cũng trở thành điểm yếu của các tựa game này khi người chơi chỉ phải ngồi xem cách cảnh game và lựa chọn lời thoại cho mình. Để thay đổi trải nghiệm của các tựa game của mình, Telltale Games đã thông báo rằng chức năng chơi mạng sẽ được thêm vào tất cả game của hãng này kể từ game Batman trở đi tại sự kiện San Diego Comic-Con.

Người chơi thay thì chỉ có một lựa chọn chơi tựa game này thì từ nay sẽ có thêm chức năng chơi mạng với sức chứa hơn 2000 người chơi chỉ trong mỗi màn chơi game được gọi là Crow Play hay “chơi game trong đám đông”. Mỗi người đều có thể lựa chọn hành động của mình cùng với các người chơi khác, với hành động được nhiều người bỏ phiếu nhất sẽ diễn ra trên game khiến game thủ sẽ bất ngờ với những mỗi lựa chọn tiếp theo của mình và cũng sẽ biết được người chơi đang nghĩ gì. Chức năng này sẽ cho phép người chơi kết nối với tất cả game thủ trong phòng hoặc online, người chơi một khi truy cập game đều được cung cấp một đường link để bỏ phiếu trên các thiết bị di động hoặc máy tính cá nhân PC.


Với việc kết nối nhiều người chơi với nhau hơn, những tựa game thuần kể chuyện sẽ thú vị hơn và tạo cảm giác tương tác giữa các người chơi với nhau, cùng thưởng thức các tựa game đậm chất điện ảnh này. Batman: Telltale Series sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 8 năm nay. Để biết thêm chi tiết của tựa game này, hãy nhấn vào đây hoặc tại đây.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...