Tin đồn: Nintendo NX sẽ được phát hành vào tháng 12

Nintendo NX - cỗ máy "chiến đấu" mới nhất của hãng Nintendo liệu sẽ ra mắt game thủ toàn thế giới trong tháng 12 năm nay chăng?

Hệ máy Console NX của Nintendo được cho là sẽ được ra mắt vào tháng 12 năm nay, và hệ máy này sẽ được trang bị công nghệ xử lý đồ họa của Nvidia. Đây sẽ là một hệ máy đột phá của Nintendo. Theo Eurogamer cho biết, hệ máy này sẽ tận dụng tối đa sự di động của nó, Nintendo NX có thể mang theo bên người để trải nghiệm ở bất cứ đâu hay gắn vào Dock để kết nối vào TV, đi neo NX sẽ là 2 tay cầm có thể tháo ráp theo ý muốn của người sử dụng.

 

jpg

 

Nintendo

Và cũng theo nhiều nguồn tin cho biết, NX đã cuối cùng chọn ra đồng minh của mình giữa phe xanh và phe đỏ. NX sẽ trang bị thiết bị xử lý đồ họa Nvidia và rất có thể là nộ xử lý Nvidia’s Regra mobile. Nếu như NX quyết định chọn một loại chip xử lý di động thì cũng đồng nghĩa với việc đồ họa của nó sẽ không thể so sánh với các hệ console đời mới như PS4 hay Xbox One. Nintendo đã quyết định không chạy đua ở sức mạnh mà ở chính ở thiết kế độc đáo của nó.

Nintendo

Và cỗ máy Nintendo NX cũng được cho là sẽ sử dụng băng game, và Nintendo khuyến khích các lập trình game sử dụng thẻ có dung lượng 32GB. Và vì sự phát triển công nghê, NX sẽ không còn hỗ trợ ngược với hệ máy Wii U hay Wii. Và điều quan trọng nhất, NX sẽ chạy một hệ điều hành riêng của nó, không phải là Android. Mặc dù tất cả những dự đoán trên đều là tin đồn và có thể thay đổi vào thời gian phát hành cỗ máy này, tuy nhiên với những tin đồn trên, người chơi cũng sẽ giúp người chơi có thêm kiến thức về hệ máy sắp phát hành này.

Nintendo

Cũng như Wii U được phát hành vào tháng 12 và cũng được cộng đồng game thủ tiên đoán trước ngày phát hành, đối với Nintedo NX điều này rất có thể sẽ lặp lại hoặc người chơi vẫn sẽ tiếp tục ngậm ngùi chờ thêm thông tin chính thức từ Nintedo company.

 

 

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Nguyễn Tri Hải

Tác giả

Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận