NULL

Những gì chúng ta biết về Sombra

Những hình ảnh đầu tiên về nhân vật này sẽ được tiết lộ trong sự kiện San Diego Comic Con vào ngày 21/7 sắp đến, nhưng hiện giờ cộng đồng Overwatch đã bắt đầu bàn tán không ngừng về chân tướng của hero này, với kha khá giả thuyết khác nhau.

Bài viết sẽ tập trung vào giả thuyết nhân vật mới này chính là Ana Amari, mẹ của Pharrah – Hero Offense người Ai Cập với bộ giáp màu xanh và khả năng chiến đấu tuyệt vời.

tumblr_oa1dfsWQXt1s3nvoko1_1280

Trước hết, hãy xem qua những gì chúng ta biết về Sombra. Blizzard đã chuẩn bị cho sự xuất hiện của Hero này từ trước qua những chi tiết rất nhỏ xuất hiện trong và ngoài game.

sombra_who_is

Những chi tiết đầu tiên xuất hiện trong map Dorado, hiện này game thủ vẫn có thể tìm thấy, đó là một bài báo nói về một nhân vật choàng áo đen bí ấn tên ‘Sombra’. Bài báo này có đăng kèm hình ảnh của một nhân vật với dáng vẻ thanh mảnh như của một phụ nữ.

som

Tiếp theo là 3 tập hồ sơ mang tên của Soldie 76, Greyes/Reaper và Sombra đặt trên một chiếc bàn. Ana Amari là đồng sáng lập của Overwatch, cùng với Morrison và Greyes là những thành viên đầu tiên, cùng với những Hero như Mercy và Tobjorn.

tumblr_oa1dfsWQXt1s3nvoko4_1280

Dựa theo hình ảnh trên, Ana là một sniper dùng một khẩu súng trường. Điều này tương đồng với điều chúng ta biết về Sombra – một Hero Defense dùng súng trường và cũng là một sniper/xạ thủ.

CmsjJH1UMAEcsVT

Twitter của Overwatch cũng vừa cập nhật một hình ảnh về khẩu súng trường sinh học, được tạo ra bởi Mercy và Tobjorn. Hình ảnh này được xuất hiện dưới dạng thư mật, được gửi cho Morrison và Greyes (Soldier 76 và Reaper).

CmspGTHVYAAnvQA

Một điều ít người biết, là Twitter tiếng Brazil của Overwatch, thư mật này không chỉ được gửi cho hai người này, mà còn gửi cho một cái tên nữa là ‘A. Amari’, không ai khác chính là Ana, mẹ của Pharrah.

herooverviewpharah2yxjs5

Thêm nữa, motif thành viên cộm cán của Overwatch được cho rằng đã chết sau đó xuất hiện lại dưới vai trò một anh hùng hành động độc lập, tách khỏi chính phủ tương đồng với câu chuyện của 2 Hero là Soldie 76 và Reaper.

Nếu đúng Ana Amari là Sombra, có thể Blizzard đang theo công thức Trinity của DC Comics – với bộ ba Superman – Batman – Wonder Woman tương ứng 3 khái niệm Hy Vọng – Công Lý – Sự Thật (nhưng có lẽ sẽ đen tối hơn một tí) để hình thành một dàn nhân vật có vai trò biểu tượng và lãnh đạo.

sombra

tumblr_oa1dfsWQXt1s3nvoko4_1280

Những nét tương đồng giữa vũ khí của Sombra và Ana cũng khiến các game thủ chắc chắn hơn về khả năng này.

Chỉ có một điều khó hiểu duy nhất là tên hiệu của Sombra, ‘Sombra’ là tiếng Tây Ban Nha, có nghĩa là ‘Cái Bóng’. Tại sao Hero mang quốc tịch Ai Cập này lại dùng tên hiệu tiếng Tây Ban Nha, có phải do địa bàn hoạt động của cô nằm ở những nước nói tiếng Tây Ban Nha hay là một vấn đề cốt truyện nào đó ?

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...