2 nhân vật mới của Injustice 2 sẽ được giới thiệu tại Comic-Con 2016

Ed Boo đã đăng tải trên trang các nhân Twitter của mình rằng NetherRealm sẽ công bố 2 nhân vật bí ẩn của Injustice 2 tại Comic-Con 2016 diễn ra vào cuối tháng này. Tính đến thời điểm hiện tại, Injustice 2 đã giới thiệu với người chơi 7 nhân vật, bao gồm: Superman, The Flash, Batman, Aquaman và Supergirl trong cinematic trailer, trong gameplay trailer chúng ta có thêm Atrocitus và Gorilla Grodd. Vẫn còn lại 8 nhân vật trong Injustice 2 vẫn chưa được công bố (Trừ Wonder Woman). Tại trang Twitter của mình Ed Boon có chia sẽ:GG

“Hãy đến để xem gian hàng Injustice 2 @ SD ComicCon Thứ năm ngày 22 tháng 7 với sự lộ diện của 2 nhân vật mới! comiccon2016.sched.org/event/7fn2”

Khi được hỏi người chơi cần phải đọc những comic nào để biết được những nhân vật mới, Ed Boon đã trả lời những nhân vật được thêm vào sẽ nằm trong 2 bộ comic The Killing Joke và Flashpoint trong đó có 2 nhân vật chính của 2 bộ truyện này chính là Joker và Flashpoint. Trong bộ truyện Flashpoint, việc làm đảo lộn dòng thời gian và sự góp mặt của nhiều Flash khiến cho bộ truyện này sở hữu rất nhiều nhân vật có khả năng được thêm vào Injustice 2.


Để biết được, người chơi cần phải kiên nhẫn chờ đến ngày giới thiệu nhân vật tại Comic-Con năm nay của NetherRealm. Injustice là tựa game đối kháng với sự góp mặt cỉa các nhân vật siêu anh hùng của hãng truyện tranh DC và dựa theo bộ truyện cùng tên. Injustice 2 sẽ được phát hành vào năm 2017 trên các hệ máy Xbox One và PS4.

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...