Game hay hè này: Three Kingdom Blade, Chronicle: Runescape Legends, Monster Sweeperz, Samurai Rising

Bạn thích chơi game nhập vai, thẻ bài hay tower defense nhưng đã phát chán những tựa game lúc nào cũng được featured trên App Store, Google Play hay Steam? Hãy thử qua những cái tên sau.

 

  • Three Kingdoms Blade

Three-Kingdoms-Blade-screenshot-2

Ngoài siêu phẩm Blade II với đồ họa Unreal Engine 4 trên hệ di động đang đến, Three Kingdom Blade sẽ là phần game mới nhất trong dòng ‘Blade’ do studio Action Square phát triển. Một tựa nhập vai chiến thuật cổ điển mang phong cách Tam Quốc, người chơi sẽ đi tìm, chiêu mộ những vị tướng lừng danh trong tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa và phối hợp khả năng của họ để đánh bại những người khác. Chế độ PvP của Three Kingdom Blade được đánh giá khá cao và khá giống game musou thời cũ. Three Kingdom Blade sẽ bắt đầu Close Beta vào tháng 7.

Three-Kingdoms-Blade-screenshot-3

 

  • Chronicle: RuneScape Legends

Chronicle-Runescape-Legends-screenshot-2

Các fan game thẻ bài nói chung và fan Runescape nói riêng sẽ không phải ngồi không trong hè này. Vào ngày 27 vừa qua, cái tên mới toanh Chronicle: Runescape Legends vừa chính thức đi vào hoạt động. Tựa game này được cho là thế hệ mới của dòng Runescape đầy tính hành động và chiến lược, với nhiều cách chơi mới kết hợp giữa PvE và PvP. Phiên bản hoàn chỉnh của game gồm chế độ chơi solo và ranked, bộ bài hơn 400 lá, tùy chỉnh 7 loại ngôn ngữ, 40 thành tựu cho Steam và thậm chí là hệ thống trading card tích hợp trong Steam. Trong mùa hè này, Legend(nhân vật) thứ 6 tên Movran sẽ được cập nhật.

Link Steam.

Chronicle-Runescape-Legends-screenshot-3

 


  • Monster Sweeperz

Monster-Sweeperz-screenshot-1

Monster Sweeperz là một tựa game hành động dạng casual dễ chơi rất thích hợp để giết thời gian. Vừa ra vào giữa tuần nhưng game đã nhanh chóng đạt được số lượt chơi khổng lồ nhờ gameplay cuốn hút và số lượng màn chơi đồ sộ. Với hơn 400 nhân vật độc đáo được thiết kế rất bắt mắt, người chơi có thể tha hồ sắp xếp và kết hợp chúng trong những trận đánh long trời lở đất, bảo vệ căn cứ địa của mình và trở thành kẻ càn quét quái vật bậc nhất. Game cũng có chế độ co-op giữa bạn bè.

Link App Store.

Link Google Play.

Monster-Sweeperz-screenshot-2

 

  • Samurai Rising

Samurai-Rising-screenshot-2

Tựa game hành động kiêm nhập vai này là ván cờ mới nhất của Square Enix nhằm bức phá trong thị trường game di động. Có bối cảnh Nhật Bản cổ đại, Samurai Rising mang lại một hệ thống chiến đấu đậm chất hành động hơn hẳn các game khác, với combat hao hao Kingdom Heart. Hệ thống phối hợp 4 người chơi cũng rất có tiềm năng. Với 11 class khác nhau, game thủ sẽ phải dành nhiều thời gian đi hết chiều sâu của game đây. Dự tính game sẽ phát hành tại Nhật vào tuần sau, tuy vẫn chưa nghe phong thanh gì về phiên bản quốc tế.

Samurai-Rising-screenshot-3

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...