NULL

Call of Duty 4: Modern Warfare Remastered sẽ không được bán rời

Call of Duty, con gà đẻ trứng vàng của hãng Activision ngày 2 tháng 5 vừa qua đã công bố trailer hé lộ gameplay và đồ họa của tựa game mới của mình là Call of Duty: Infinite Warfare.

Những ngày vừa qua, tựa game này cũng như trailer chính thức được đăng tải trên youtube đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của người chơi và Fan trung thành của tựa game này. Trailer hiện nay của game đã có số lượt dislike vượt xa hàng ngàn lượt like, có vẻ như game thủ đã ngán ngẩm các sản phẩm Call of Duty lấy đề tài chiến tranh trong tương lai. Mặc dù đây chỉ mới là Reveal Trailer, người xem vẫn chưa biết thêm về cốt truyện và lối chơi nên các động thái Dislike tựa game này từ phía người chơi vẫn hơi vội vàng.

image001

Tuy nhiên, tâm điểm của Trailer này vẫn là tựa game Call of Duty huyền thoại Call of Duty 4: Modern Warfare đã được Remastered và sẽ bán cùng Call of Duty: Infinite Warfare. Đoạn phim giới thiệu Call of Duty 4: Modern Warfare Remastered chỉ chiếm trọn vẹn 20 giây nhưng sức hút của nó là vô cùng to lớn, mọi người đều yêu Call of Duty 4.


Activision mới đây vừa xác nhận rằng, người chơi chỉ có thể sở hữu Call of Duty 4: Modern Warfare Remastered thông qua việc mua gói game Call of Duty: Infinite Warfare. Mức giá của gói game cũng cao hơn so với giá của phiên phản gốc của game, người chơi sẽ phải bỏ ra ít nhất 80$ để có thể sở hữu hai bộ game này.

  • Legacy Edition/Digital Legacy Edition ($80): Bao gồm Call of Duty: Infinite Warfare và Call of Duty: Modern Warfare Remastered
  • Digital Deluxe Edition ($100) :Bao gồm Call of Duty: Infinite Warfare, Call of Duty: Modern Warfare Remastered và Season Pass
  • Legacy Pro Edition ($120): Includes Call of Duty: Infinite Warfare, Call of Duty: Modern Warfare Remastered, Season Pass, hộp sách bằng thép, Soundtrack và các vật phẩm đi kèm khác.

image003

Call of Duty 4: Modern Warfare Remastered với đồ họa đã được thay đổi, làm lại hoàn toàn, bao gồm tất cả các màn chơi của Modern Warfare, cổng chơi online riêng và đặc biệt hơn là game sẽ có thêm 10 bản đồ được game thủ yêu thích nhất như Crash, Backlot hay Crossfire.  Call of Duty: Infinite Warfare sẽ đổ bộ trên các hệ máy Xbox One, PS4 và PC vào tháng 11 năm nay.

Tri Hải.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...