Tổng hợp những game mobile hấp dẫn sắp ra mắt

Game mobile luôn là lựa chọn đáng xem xét cho mọi người nó tiện lợi và hấp dẫn. Chúng ta lại cùng điểm qua những game mobile đáng chú ý trong tháng sau.

Tuần lễ sắp tới hẳn sẽ là một tuần lễ vô cùng sôi động cho hệ máy mobile khi hàng loạt những game hấp dẫn đổ bộ về. Chúng ta đều đã được xem qua trailer và sắp đến lúc thực sự được trải nghiệm nó, và đến thứ 5 này sẽ còn nhiều tựa chính thức được công bố ngày phát hành. Hãy cùng motgame điểm qua những tựa game mobile đáng chú ý sắp ra mắt nhé.

Kingdom Hearts Unchained X

Hệ máy: iOS and Android

Đây hẳn phải là tựa game mobile làm các fan nhấp nhổm không yên nhiều nhất. Đã được phát hành tại Nhật từ trước nhưng đến thời điểm này mới có bản quốc tế. Trong phần KINGDOM HEARTS Unchained χ, người chơi sẽ được khám phá những yếu tố mấu chốt về câu chuyện trước đây và cả những điểm tối quan trọng trong phần game chính thức sắp tới KINGDOM HEARTS III. Lần đầu tiên trong lịch sử của tựa game này, người chơi sẽ được tự tạo Keyblade, tiếp tục du hành qua các thế giới thần tiên của Disney với đồ họa rực rỡ và đầy phong cách, gặp gỡ vô vàn những nhân vật nổi tiếng của Disney.

 

Looty Dungeon

Hệ máy: iOS


Một trò game mobile kiểu khám phá mê cung, người chơi sẽ được điều khiển rất nhiều các nhân vật mang năng lực và kiểu chơi độc đáo, đánh hạ các quái vật và trùm, thu thập tiền xu thông hành qua nhiều môi trường đặc biệt.

Go Surf

Hệ máy: iOS

Một game mobile đơn giản và thú vị cho những ai yêu thích bộ môn lướt sóng, cách chơi đơn giản và đồ họa bắt mắt sẽ đem đến cho bạn những phút giây thư giãn thực sự.

 

CATTCH

Hệ máy: iOS and Android


CATTCH là một gã siêu cấp tốt bụng luôn muốn giúp đỡ người khác khỏi cảnh hoạn nạn. Khả năng đặc biệt của gã sẽ trở nên hữu dụng khi một ngày nọ binh đoàn bóng tối tà ác đổ bộ xâm lược quê hương bé nhỏ tên Cubika của gã. CATTCH sẽ phải đánh đuổi bọn xâm lược đó trở lại thế giới bóng tối mà chúng thuộc về và bảo vệ quê hương bạn bè mình!

 

Chameleon Run

Hệ máy: iOS and Android


Chameleon Run là một game chạy đua khá mới lạ và đầy thử thách, với thiết kế hình ảnh rực rỡ đầy màu sắc. Nhảy, xoay và chạy xuyên qua những chướng ngại vật, bạn sẽ phải cực kì tâp trung để vượt qua những thử thách này đấy.

 

No Thing

Hệ máy: iOS


NO THING là một game hành động siêu thực với bối cảnh là một thế giới tương lai hoàn toàn bị nhấn chìm vào chế độ độc tài. Bạn là một nhân viên văn phòng bình thường đột nhiên nhận được tối hậu thư từ Nữ Hoàng Băng Giá và phải lên đường vì một nhiệm vụ kì lạ. Với hình ảnh hoàn toàn kì lạ và ám ảnh, âm nhạc mang đậm chất ám thị, NO THING hứa hẹn sẽ cho người chơi những trải nghiệm độc nhất vô nhị.

 

PKTBALL

Hệ máy: iOS


PKTBALL có cách chơi quen thuộc như những trò video games băng ngày xưa nhưng với thiết kế dễ thương và hình ảnh sinh động vẫn sẽ khiến bạn phải dán mắt vào màn hình điện thoại.

 

 

Pug’s Quest

Hệ máy: iOS


Những người bạn cẩu của Mr.Pug đã bị bắt cóc! Hãy nhảy qua những căn phòng nguy hiểm chết người, giải những câu đố và thu thập đồ ăn trong lúc đi giải cứu những chú cẩu! Và phải nhớ là luôn phải đạt điểm thật cao nhé!

Ốp La

Tác giả

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...