100T Bang: “TSM sẽ thắng Team Liquid 3-1 hoặc 3-0 trong trận Chung kết LCS mùa Xuân 2019”

Cựu xạ thủ SKT T1 - Bang mới đây đã chia sẻ dự đoán của anh chàng này về trận Chung kết LCS mùa Xuân 2019 giữa Team Liquid vs Team Solomid.

Trận Chung kết LCS mùa Xuân 2019 sẽ được tổ chức tại St. Louis cuối tuần này. Sau ba tháng thi đấu ròng rã thì 2 cái tên cuối cùng lọt vào trận đấu quyết định này sẽ là Team Liquid – đương kim vô địch năm 2018 và Team Solomid – đội tuyển đã tiến bộ rất nhiều từ vòng bảng cho tới vòng Playoff. Đội vô địch ngoài các phần thưởng về tiền thì còn có được tấm vé tới Việt Nam tham dự MSI 2019 với tư cách đội “chặn cửa” ở giai đoạn 2 vòng Khởi Động.

dự đoán LCS

Bang đang có thời gian nghỉ ngơi trước khi giải mùa Hè khởi tranh

Bae “Bang” Jun-sik, xạ thủ hiện đang thuộc biên chế 100 Thieves, đội đã không giành được quyền tham dự vòng Playoffs đã có một vài chia sẻ về trận Chung kết. “Tôi nghĩ TSM sẽ thắng 3-1 hoặc 3-0. TSM có một chút gì đó giống với SK Telecom T1, một đội tuyển mạnh có truyền thống. Cảm giác như là TSM có cho mình những suy nghĩ khác biệt, trong khi Team Liquid thì có gì đó giống với…Manchester City. Tôi không thích Manchester City, mặc dù tôi rất quý CoreJJ.”

Team Liquid đang hướng tới việc giành chức vô địch Bắc Mỹ lần thứ 3 liên tiếp, sau khi thống trị hoàn toàn LCS trong năm 2018. Nếu thành công thì họ sẽ là đội thứ hai làm được điều này. Với những tân binh cực kì chất lượng như Nicolaj “Jensen” Jensen và Jo “CoreJJ” Yong-in, cũng như “nội tại” tỏa sáng tại quốc nội của xạ thủ kì cựu Yiliang “Peter” “Doublelift” Peng, Team Liquid hoàn toàn có thể đạt được mục đích kể trên.

dự đoán LCS

TSM vui mừng sau khi lội ngược dòng trước C9 ở trận Bán kết LCS mùa Xuân 2019

Trong khi đó thì Team Solomid, trong một mùa giải mà thủ lĩnh Bjergsen trở thành Beardsen, đã có được một giai đoạn lượt về vòng bảng cực kì tuyệt vời. Ở nửa đầu mùa giải, họ có kết quả khá tệ là 2 THẮNG – 4 THUA, nhưng ở nửa sau thì họ chỉ để thua mỗi Cloud9 – đội vừa để thua TSM 2-3 ở vòng Bán kết. Với việc là đội duy nhất đang có chuỗi 3 chức vô địch quốc nội liên tiếp, cùng với đó là thành tích khả quan trước chính Team Liquid ở vòng bảng thì Team Solomid hoàn toàn có khả năng Bjergsen và đồng đội sẽ giành được vé tới Việt Nam ngay trước mũi Team Liquid.

Theo Inven

fifa online 4

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...