10 chiến binh băng giá trong game

Giống như những nữ hoàng băng giá kia, họ cũng mang sức mạnh băng giá chết người và ngoại hình hấp dẫn (hoặc hơi đáng sợ một chút).

Giống như những nữ hoàng băng giá kia, họ cũng mang sức mạnh băng giá chết người và ngoại hình hấp dẫn (hoặc hơi đáng sợ một chút). 

10. Jin Kisaragi – BlazBlue

BlazBlue_wallpaper_-_Jin_Kisaragi_(by_Arc_System_Works)_-_widescreen

Jin Kirasagi là một kiếm sĩ sử dụng băng để bổ trợ cho những nhát kiếm vừa đẹp vừa chết người của mình. Bản thân Jin cũng có nhiều cô gái theo đuổi, nhưng anh đều giữ vẻ lạnh lùng như băng, chỉ đến khi nhắc đến mối hận xưa với anh trai Ragna, Jin mới để lộ biểu cảm điên loạn của mình.

9. Sub Zero – dòng Mortal Kombat

72566SubZero

Là một thành viên trong tộc người Cryomancer, anh sinh ra với khả năng điều khiển băng. Sub-Zero có thể đóng băng đối thủ rồi đập tan họ thành từng mảnh. Dù là một người chiến đấu vì chính nghĩa, khi Sub-Zero đầu tiên là Bi-Han chết đi, anh đã bị biến thành wraith và phải chiến đấu với em trai mình – cũng là Sub-Zero mới.

8. Cole Macgrath – inFamous 2

MacGrath_with_teh_Amp

Anh chàng nhân vật chính xui xẻo của chúng ta, nếu may mắn, sẽ nhận được sức mạnh điều khiển băng từ Lucy Kuo. Còn nếu không? Dĩ nhiên là sức mạnh điều khiển lửa.

7. Uesugi Kenshin – Sengoku Basara

Sengoku-Basara-4_2013_07-11-13_005

Ngoài vẻ ngoài trắng từ đầu đến chân cực kỳ ấn tượng, vị tướng này trong Sengoku Basara không rõ lý do được giao cho một hệ thống chiêu thức với nguyên tố chủ yếu là băng, với lối đánh hoa mỹ, cực kỳ hợp với vẻ ngoài của anh.

6. Arthas Menethil – World of Warcraft

10896-arthas-menethil-world-of-warcraft-1920x1200-game-wallpaper

Vị hoàng tử xui xẻo này được chọn làm vật chủ của Lich King – tên phù thủy bóng tối và băng giá đáng sợ, Arthas  mỉa mai thay từng là một paladin phục vụ cho ánh sáng với tất cả hạnh phúc: ngai vàng của vương quốc, sự tin tưởng của phu thân, đồng đội và tình yêu của nàng pháp sư Jaina Proudmoore.

5. Veigue Lungberg – Tales of Rebirth

art-015

Đến từ một ngôi làng nhỏ ở phía bắc lục địa, nơi luôn bị tuyết phủ kín, sức mạnh Force của anh chàng nhân vật chính trong phiên bản Rebirth cũng được hình thành dựa theo môi trường. Giống như Force của mình, Veigue tuy là một hiệp sĩ nhưng luôn tỏ vẻ lạnh lùng và thờ ơ với mọi thứ.

4. Mr. Freeze – Arkham City

maxresdefault (2)

Không thể gọi con người như Mr. Freeze là ‘nam thần’, và sức mạnh của vị tiến sĩ điên này đến từ khoa học là chính. Nhưng khi nói đến sức mạnh băng giá, chắc chắn không thể không nhắc đến ông. Hơi khác những con người lạnh lùng trong danh sách, ông có một tâm hồn nồng hậu và yêu vợ mình đến mất lý trí. Khi bà bị mắc một căn bệnh nan y, ông đã đóng băng bà để tìm một phương pháp chữa trị khác.

3. Invoker – DOTA 2

1430709568_8jM76bYC

Một pháp sư lỗi lạc nhưng kiêu ngạo, Invoker là một trong những vị tướng hữu dụng nhưng cũng khó chơi nhất của DOTA. Khá nhiều chiêu thức của ông lợi dụng nguyên tố băng để trói và làm chậm kẻ thù.

2. Martin Finnegan – Bioshock: Rapture

Không người chơi Bioshock nào có thể quên được cảnh tượng của cung điện băng giá trong Bioshock: Rapture. Martin Finnegan – một tên tội phạm nguy hiểm – đã đóng băng những người qua đường xui xẻo trong nhiều tư thế để tạo thành một kiệt tác nghệ thuật, và cũng để rút chất gây nghiện ADAM trong người họ.

1. Vexen – Kingdom Heart

Kingdom-Hearts-HD-1.5-ReMIX-010-Vexen

Vexen là một mối nguy hiểm thực sự cho người chơi Kingdom Heart. Ngoài nhiều chiêu thức gây sát thương và làm chậm tốc độ đối phương, chiêu Blizzard của Vexen chỉ có thể bị cancel bằng card break. Một nhân vật phản diện đáng gờm với vai vế khá cao trong Tập Đoàn XIII, Vexen coi mọi thứ là đối tượng nghiên cứu và vô cùng cứng nhắc, được gọi là ‘học giả lạnh lùng’.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Tanny

Tác giả

Kết màu tím, thích thủy chung, ghét chiến tranh, yêu hòa bình... Tại hạ là Mọt Trùm Cuối.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận